Những Loại Kính Bảo Hộ 3M Dành Cho Người Cận

09/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Kính bảo hộ 3M là sản phẩm chất lượng cao của một công ty nổi tiếng, và hiện nay trên thị trường hãng sản xuất này còn cho loại sản phẩm kính bảo hộ 3m dành cho những người cận. Điều này làm cho thị trường kính bảo hộ thêm phong phú và đa dạng cũng như giúp ích được cho những người lao động bị cận thị sử dụng được loại kính này mà không cần kính cận.

4 loại kính bảo hộ 3m dành cho người cận thị.

Đối với người cận thị ngay trong cuộc sống hằng ngày cũng đã rất bất tiện khi phải đeo kính liên tục, vậy thì khi họ làm việc trong môi trường có nhiều khói bụi dị vật hay môi trường độc hại, ẩm ướt, sương mù và phải dùng đến kính bảo hộ lao động thì thật khó khăn vì kính bảo hộ lao động thông thường không dùng được cho người cận thị. Điều này làm cho không ít người bị cận thị không thể làm việc ở những môi trường như trên được hoặc nếu làm việc họ phải dùng cùng lúc vừa kính cận và vừa kính bảo hộ. Nó cũng gây bất tiện và khó chịu khi làm việc cho người lao động.

Ngày nay, công ty 3M Company là một doanh nghiệp lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên sản xuất đồ bảo hộ lao động với chất lượng đạt chuẩn và hiện đang là doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng của trong ngành sản xuất đồ bảo hộ lao động. Công ty này đã thiết kế và sản xuất ra những loại kính bảo hộ 3M dành cho người cận thị. Dưới đây là 4 loại kính bảo hộ 3M dành cho người cận thị:

- Kính bảo hộ 3M Tour-Guard V: đây là loại kính bảo hộ 3M chống tia UV bụi và dị vật, loại kính này không có độ như kính cận nhưng được thiết kế để người sử dụng có thể sử dụng được cả kính cận, viễn loạn thị vừa sử dụng được kính bảo hộ.

- Kính bảo hộ 3M Goggle Gear 500: loại kính này sở hữu màng chống đọng sương một trong những ảnh hưởng lớn đối với người bị tật cận thị. Ngoài ra loại kính này cũng chống được tia UV và các dị vật văng bắn khi làm việc.

- Kính bảo hộ 3M Goggle 332: loại kính này có nhiều ưu điểm lớn đó là giá thành rẻ, thích hợp với nhiều đối tượng có tật về mắt, phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam, có khả năng chống hơi hóa chất nhẹ và đạt tiêu chuẩn cao của Hoa Kỳ về mức độ bảo hộ với hóa chất.

- Kính bảo hộ 3M Goggle 334: loại kính này chủ yếu là tránh các dị vật văng bắn vào mắt, bụi bẩn ở môi trường làm việc và hệ thống thoát hơi tốt nên rất phù hợp cho người bị cận thị. Kính 334 cũng có khả năng chống hóa chất và dùng được trong môi trường nguy hại cao.

Trên đây là 4 loại kính bảo hộ 3M thích hợp dùng cho những người bị cận thị hay bị tật về mắt. Bạn hãy lựa chọn loại kính phù hợp để sử dụng cho công việc của mình.

Địa chỉ bán kính bảo hộ 3M chất lượng chính hãng.

Để mua được kính bảo hộ 3M chính hãng bạn hãy đến Bảo hộ lao động TBC, tại đây bạn sẽ luôn có cho mình những loại kính bảo hộ phù hợp với môi trường cũng như phù hợp với điều kiện của bản thân mình.

Với đội ngũ chuyên nghiệp cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp đồ bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp, công ty lớn trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sản phẩm chúng tôi trao đến bạn sẽ luôn là sản phẩm chính hãng nguồn gốc rõ ràng và giá thành phù hợp.

Gọi điện ngay đến số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên nếu muốn mua sản phẩm kính bảo hộ 3M hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như doanh nghiệp của chúng tôi.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Cấu Tạo Và Tác Dụng Của Kính Bảo Hộ 3M

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon