Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Quần Áo Bảo Hộ Chống Axit

27/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Đối với môi trường làm việc khắc nghiệt và nguy hiểm như các phòng thí nghiệm hay các phòng hóa chất thì những bộ quần áo bảo hộ chống axit là vô cùng cần thiết. Vậy đối với những bộ quần áo này cần lưu ý những điểm gì khi mua và sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Quần áo bảo hộ chống axit và những lưu ý khi mua và sử dụng.

Quần áo bảo hộ là một vật dụng có vai trò giúp bảo vệ sức khỏe cũng như tính mạng của cong người khi mà phải làm việc trong các môi trường nguy hiểm hay độc hại. Có rất nhiều loại quần áo bảo hộ, mỗi loại đều sẽ có tính năng riêng, kiểu dáng và chức năng riêng nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động ở mỗi môi trường khác nhau.

Quần áo bảo hộ chống axit cũng vậy, cũng là một bộ quần áo bảo hộ lao động được dùng cho những người làm trong môi trường có tính axit. Môi trường này khá nguy hiểm vì tính axit trong phòng cao có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động thông qua việc thẩm thấu qua da. Vì vậy, bộ quần áo bảo hộ chống axit giúp ngăn chặn việc thẩm thấu này và đảm bảo axit sẽ không tiếp xúc được với da con người.

Thấy được sự quan trọng của bộ quần áo này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số lưu ý nhỏ khi mua và sử dụng quần áo bảo hộ chống axit để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của mình cũng như tránh những nguy hiểm đáng tiếc xảy ra do vô tình không biết các sử dụng và bảo quản.

- Khi mua quần áo bảo hộ chống axit nên mua dạng liền, tránh mua dạng rời do dạng liền sẽ bảo vệ được tốt hơn bao quát toàn cơ thể hơn so với dạn rời. Chất liệu cũng là chất liệu có thể chống thấm và không bị axit ăn mòn. Kiểu dáng thoải mái, gọn gàng không vướng dễ đi lại và vận động. Nên mua dạng có mũ đi liền với thân quần áo bảo hộ chống axit như vậy dễ dàng bảo vệ tốt hơn cho phần cổ vì không có chỗ hở. Ở phần cổ tay và cổ chân cũng phải có bo chun để đảm bảo axit không tiếp xúc được với da người.

-  Khi sử dụng cần lưu ý kiểm tra thật kỹ bộ quần áo bảo hộ chống axit trước khi sử dụng, nếu thấy có dấu hiệu rách hay thủng cần phải thay ngay lập tức và không được cố tình sử dụng. Dùng xong nên để đúng nơi quy định, tránh vứt bừa bãi làm rách hoặc giảm tuổi thọ của bộ quần áo.

Mua quần áo bảo hộ chống axit ở đâu?

Để mua được quần áo bảo hộ chống axit đạt chuẩn và đã được kiểm định bạn hãy đến Bảo hộ lao động TBC. Tại đây, các mặt hàng về đồ bảo hộ lao động trong đó có quần áo bảo hộ chống axit luôn là chất lượng nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đối với những bộ quần áo bảo hộ chuyên biệt như dùng trong các môi trường độc hại, phòng thí nghiệm… chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Bảo hộ lao động TBC vì chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường và luôn mang đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất nên luôn được khách hàng tin tưởng và yêu quý.

Để tham khảo các mẫu quần áo bảo hộ chống axit của bảo hộ lao động TBC bạn hãy truy cập vào website: baohotbc.com hoặc liên hệ đến số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Bảo Hộ An Toàn Chất Lượng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon