Những Mẫu Giày Bảo Hộ Xây Dựng Nào Được Sử Dụng Nhiều Nhất?

06/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Nhiều người thường hỏi chúng tôi rằng “những loại giày bảo hộ xây dựng nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?” khi đến mua giày bảo hộ tại công ty. Thật ra có rất nhiều loại giày dùng cho ngành xây dựng được nhiều người ưa chuộng vì nó phù hợp với họ. Vậy nên, nếu bạn không biết mình phù hợp với loại giày nào hãy đọc bài viết này hoặc gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp.

Các mẫu giày bảo hộ xây dựng đang thịnh hành.

Giày bảo hộ lao động là một vật dụng khá quen thuộc đối với tất cả mọi người vì ở bất cứ đâu chúng ta cũng đã từng gặp qua những người thợ xây khi làm việc. Và trang bị của bọ tất nhiên là không thể thiếu những đôi giày bảo hộ được.

Giày bảo hộ lao động cũng được chia ra làm nhiều loại vì tùy vào mức độ nguy hiểm cũng như giá thành và chất lượng phù hợp với môi trường làm việc và nhu cầu kinh tế của mỗi người là khác nhau. Sau đây chúng tôi đưa ra một số loại giày được sử dụng phổ biến để bạn tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Đôi giày bảo hộ xây dựng đầu tiên chúng tôi xin nhắc đến chính là giày bảo hộ nhập khẩu Jogger, đôi giày này hiện đang là loại giày chất lượng nhất, tốt nhất trên thị trường trong ngành bảo hộ lao động. Với nhiều tính năng vượt trội, chất lượng cực tốt bảo vệ tốt nhất cho đôi chân của người lao động thì đây chính là đôi giày phù hợp nhất cho những người làm trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, chất lượng cũng đi đôi với giá thành, giá của nó đắt hơn nhiều so với những loại giày thông thường nên hầu như giày jogger chỉ dành cho những người kỹ sư sử dụng.

Loại giày bảo hộ xây dựng thứ hai là loại giày tầm trung đó là giày mang thương hiệu Việt Nam, do Việt Nam sản xuất đó là giày bảo hộ ABCgiày bảo hộ XP. Hai loại giày này đều do công ty bảo hộ ABC sản xuất, giày XP chất lượng hơn giày ABC và giá thành cũng đắt hơn một chút so với giày ABC. Tuy vậy, hai loại giày này cũng có cùng một số chức năng quang trọng với giày Jogger như chống đâm xuyên, chống va đập, chống trơn trượt.

Loại giày bảo hộ xây dựng thứ ba là loại giày vải thường được sử dụng nhiều cho những người công nhân khi xây dựng nhà cửa hay những công trình nhỏ không có nhiều nguy hiểm. Thường là loại giày bảo hộ thượng đình hoặc giày Asia. Hai loại giày này có giá thành rẻ hơn nhiều so với hai loại giày trên nên được những người thợ xây ưa chuộng và dùng nhiều.

Trên đây là 3 loại giày bảo hộ xây dựng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện tại. Bạn có thể lựa chọn một trong ba loại giày trên để sử dụng phù hợp với công việc và nhu cầu kinh tế của bản thân.

Doanh nghiệp tư vấn lựa chọn giày bảo hộ xây dựng phù hợp với bạn.

Bảo hộ lao động TBC là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động trong đó có giày bảo hộ xây dựng cho khách hàng. Với ba loại mặt hàng trên chúng tôi hiểu rất rõ cũng như nắm chắc được chất lượng, chức năng của từng loại sản phẩm hơn nữa, chúng tối cũng đã tìm hiểu và khảo sát qua các loại giày này để xem loại giày nào phù hợp với đối tượng và môi trường làm việc như thế nào. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến Bảo hộ lao động TBC để mua sản phẩm giày bảo hộ xây dựng cho mình hoặc cho công ty của mình.

Nếu bạn muốn xem các mẫu giày bảo hộ xây dựng của chúng tôi banjc ó thể truy cập vào website: baohotbc.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp trực tiếp tư vấn viên và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Giày Bảo Hộ Jogger Cho Dân Công Trình

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon