Những Mẫu Mũ Bảo Hộ Kỹ Sư Chất Lượng

05/07/2019

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ kỹ sư chất lượng hiện nay có những mẫu nào, nó có kiểu dáng cấu tạo và đặc điểm ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây

Mẫu mũ bảo hộ kỹ sư hàng đầu

Tại những môi trường làm việc của các ngành nghề công nghiệp nặng như xây dựng, cơ khí, hầm mỏ,… thì việc trang bị mũ bảo hộ cho kỹ sư là điều cần thiết và chúng ta cần thực hiện. Những chiếc mũ này góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng cho người dùng.

Hiện nay trên thị trường mũ bảo hộ kỹ sư cũng có nhiều loại khác nhau cho quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa

Mũ bảo hộ 3M: Đây là chiếc mũ bảo hộ có chất lượng tốt thuộc thương hiệu 3M. Những chiếc mũ bảo hộ này mang trong mình khả năng chống va đập và đâm xuyên cao. Nó cũng được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp ABS.

Mũ bảo hộ 3M

Kiểu dáng thiết kế thông minh hiện đại nó mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Bên trong của những chiếc mũ này cũng luôn được lót xốp mang đến sự đảm bảo an toàn cao hơn cho công nhân. Mũ có hệ thống lỗ thông thoát khí và thấm hút mồ hôi mang lại sự thoáng mát dễ chịu

Mũ bảo hộ SSEDA: Chiếc mũ bảo hộ kỹ sư này có nguồn gốc xuất từ Hàn Quốc. Nó cũng sở hữu trong mình khả năng đảm bảo an toàn cao khi phần vỏ mũ được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS. Bên trong của những chiếc mũ này cũng có những miếng đệm xốp và miếng mút thấm hút mồ hôi.

Mũ bảo hộ SSEDA đầu tròn

Phần đỉnh của chiếc mũ này cũng luôn có thêm phần gờ để hạn chế được những xung lực tác động khi có va chạm xảy ra. Phần gờ này hiện nay đang được thiết kế theo kiểu vuông và nhọn quý khách hàng có thể chọn lựa

Mũ bảo hộ Thùy Dương: Bên cạnh hai mẫu mũ bảo hộ được nhập khẩu từ nước ngoài thì mẫu mũ bảo hộ Thùy Dương cũng là một chọn lựa không tồi dành cho các kỹ sư. Chiếc mũ này được sản xuất bằng chất liệu nhựa HDPE nó có khả năng chống chịu lực va đập và đâm xuyên lên đến 50 newton. Đặc biệt những chiếc mũ bảo hộ này được sản xuất và phân phối trong nước nên giá thành của nó cũng rẻ hơn và cạnh tranh hơn nhiều so với những chiếc mũ bảo hộ nhập khẩu tại nước ngoài.

Mũ bảo hộ Thùy Dương

Trên đây là những mẫu mũ bảo hộ đang được nhiều kỹ sư tin dùng. Vậy để mua được những chiếc mũ này chúng ta cần đến với địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ kỹ sư chất lượng giá rẻ

Có mặt trên thị trường nhiều năm, Bảo hộ lao động TBC hiện nay đang là đơn vị cung cấp mũ bảo hộ kỹ sư chất lượng giá rẻ hàng đầu. Những chiếc mũ bảo hộ kỹ sư được TBC cung cấp đều là những chiếc mũ bảo hộ chính hãng. Được TBC đích thân đến nhà máy sản xuất để nhập về.

Hiện nay chúng tôi cũng là đại lý cơ sở phân phối mũ bảo hộ lớn nhất trên thị trường. Ngoài những mẫu mũ bảo hộ kể trên thì TBC còn cung cấp nhiều mẫu mũ bảo hộ lao động khác cho kỹ sư. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu những chiếc mũ bảo hộ này vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Mũ bảo hộ kỹ sư cầu đường nên dùng loại nào?

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon