Những Thông Tin Hữu Ích Về Giày Bảo Hộ

15/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Giày bảo hộ một sản phẩm không thể thiếu của người lao động, vậy bạn đã biết gì về sản phẩm này chưa. Bạn có biết có bao nhiêu loại giày bảo hộ không hay địa chỉ mua giày bảo hộ uy tín là địa chỉ nào. Bài viết này sẽ có những thông tin hữu ích dành cho bạn về sản phẩm giày bảo hộ.

Thông tin về sản phẩm giày bảo hộ tại Việt Nam.

Một đất nước đang trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa như Việt Nam thì thị trường đồ bảo hộ lao động luôn luôn tấp nập và sôi nổi. Các nhà máy càng nhiều, công trường càng nhiều xây dựng càng nhiều thì lượng công nhân, người lao động càng đông và nhu cầu về đồ bảo hộ hay quần áo bảo hộ, giày bảo hộ… càng nhiều.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam giày bảo hộ không thiếu, có rất nhiều laoij mà không chỉ có hàng của Việt nam mà hàng nhập khẩu cũng có. Các sản phẩm giày bảo hộ có nhiều tính năng và công dụng khác nhau cũng như giá thành của giày thương hiệu Việt nam và giày nhập khẩu nước ngoài cũng chênh lệch nhau rất nhiều. Điều này cũng dễ dàng hơn cho người lao động hoặc công ty doanh nghiệp khi lựa chọn sản phẩm giày bảo hộ phù hợp với môi trường làm việc của công ty mình vì các sản phẩm rất phong phú và đa dạng.

Đối với giày dành cho những công ty sản xuất công nghiệp nhẹ thì những hãng giày như Thượng Đình, Asia… là những hãng giày được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất. Đó là giày vải và có gái thành rất phải chăng chứ không nói là rẻ vì vậy, đối với những công việc không có nguy hiểm thì thường doanh nghiệp sẽ đặt mua các loại giày vải này cho công nhân của mình.

Đối với những công việc có tính chất nguy hiểm hơn như công trường, sản xuất sắt thép, môi trường hóa chất hay môi trường khắc nghiệt thì cần đến những đôi giày bảo hộ có những tính năng riêng như chống đâm xuyên, chống thấm nước, chống va đập, chống trơn trượt... Điển hình như giày jogger, giày ABC, giày XP mác đỏ… đều là những thương hiệu giày nổi tiếng trong ngành bảo hộ lao động.

Để tìm hiểu kỹ hơn về từng loại giày bạn nên đến những công ty uy tín có nhân viên tư vấn các sản phẩm đồ bảo hộ lao động để hiểu rõ hơn về chất liệu giày cũng như nên dùng loại giày nào để phù hợp với công việc của mình.

Địa chỉ mua giày bảo hộ uy tín và chất lượng.

Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng để mua giày bảo hộ nhưng chưa tìm được một cơ sở nào đủ tin tưởng. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một công ty đã có mặt lâu năm trên thị trường và có độ uy tín nhất định, đó là Công ty Bảo hộ lao động TBC. TBC là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động trên thị trường toàn quốc. Tại đây chúng tôi sản xuất quần áo bảo hộ lao động và cung cấp các sản phẩm khác như giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, mũ bảo hộ…

Đến với TBC chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi. Giày bảo hộ TBC luôn phong phú mẫu mã cũng như kiểu dáng kích thước, đầy đủ các hãng từ Việt Nam cho đến hàng khập khẩu từ nước ngoài. Nếu bạn mua sản phẩm giày bảo hộ với số lượng lớn bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để xem các sản phẩm giày bảo hộ của Bảo hộ lao động TBC bạn hãy truy cập vào website: baohotbc.com để xem các mẫu giày của TBC hoặc gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 để được nhân viên tư vấn miễn phí về sản phẩm và giá của sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

>>Xem thêm: Địa Chỉ Đặt Mua Giày Bảo Hộ ABC Đế Kếp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon