Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Của Quần Áo Bảo Hộ

27/09/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Để có được những bộ quần áo bảo hộ lao động có chất lượng tốt thì chúng ta cần biết được những yếu tố ảnh hưởng đến điều đấy. Vậy những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của quần áo bảo hộ lao động là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu

Quần áo đồng phục là những bộ quần áo khó có thể thiếu được của các công nhân trong quá trình lao động. Những bộ quần áo này nhằm hạn chế những tác động xấu bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Nhưng để có thể đảm bảo được tốt nhất thì những bộ quần áo này cần đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau

Chất liệu vải may: Với mỗi môi trường làm việc khác nhau sẽ luôn tồn tại những nguy hiểm khác nhau do đó để có thể đảm bảo an toàn cho công nhân chúng ta cần chọn lựa những chất vải phù hợp với môi trường đấy. Như với môi trường làm việc ngoài trời chúng ta cần chọn lựa chất vải có khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn và thấm hút mồ hôi tốt. Hay đối với môi trường có hóa chất thì cần chọn lựa chất vải chuyên dụng có khả ngăn chặn được sự ăn mòn và thẩm thấu của hóa chất.

Kiểu dáng, màu sắc thiết kế: Chúng ta nên chọn lựa những mẫu quần áo có kiểu dáng thiết kế đơn giản. Tránh những mẫu đồng phục có quá nhiều chi tiết thừa và rườm rà không cần thiết. Vì như thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc mà thậm trí còn có thể gây nguy hiểm cho chính những công nhân khi những chi tiết đó vướng vào hệ thống máy móc. Còn đối với màu sắc của những bộ quần áo bảo hộ này thì chúng ta cũng nên căn cứ vào tính chất công việc để có thể chọn lựa

Size quần áo rõ ràng : Một bộ quần áo vừa vặn chắc chắc sẽ mang lại sự tự tin và thoải mái cho công nhân trong quá trình làm việc. Và ngược lại bộ quần áo rộng hoặc chật sẽ gây vướng víu và khó khăn cho những công nhân làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lao động sản xuất. Do đó chúng ta nên chọn mẫu quần áo có bảng size quần áo bảo hộ theo chiều cao cân nặng rõ ràng.

Đường may, đường cắt: Đường cắt có gọn gàng thì đường may mới đẹp. Và đường may có chắc chắn thì mới có thể đảm bảo được độ bền của những bộ quần áo. Về đường may thì chúng ta cần chú ý tại vị trí giao nhau.

Đơn vị cung cấp dịch vụ: Chúng ta cần chọn lựa đúng đơn vị cung cấp dịch vụ. Chọn những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực này.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Với sứ mạng mang đến sự an toàn cho những công nhân trong quá trình lao động làm việc. Bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ chất lượng cho tất cả các ngành nghề.

Những bộ quần áo được TBC cung cấp luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí từ chất lượng cho đến kiểu dáng, bảng size, cho đến đường cắt đường may, tất cả đều được chúng tôi cam kết. Ngoài ra với việc tự tay sản xuất và tự tay phân phối những bộ quần áo này nên giá thành của những bộ quần áo này của chúng tôi cũng luôn rẻ hơn và cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác của quý khách hàng!

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon