Những Yếu Tố Quan Trọng Khi May Áo Công Nhân Kỹ Thuật

05/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Quần áo công nhân kỹ thuật là một trang phục khác hoàn toàn so với những bộ quần áo lao động thông thường dành cho người lao động. Bộ quần áo công nhân kỹ thuật nó không chỉ có nhiệm vụ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng mà nó còn thể hiện được năng lực của một người làm việc đầu óc.

Vậy những yếu tố nào cần thiết đối với một bộ quần áo công nhân kỹ thuật? Dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

4 yếu tố quan trọng cần thiết cho quần áo công nhân kỹ thuật.

Những người công nhân làm về chuyên ngành kỹ thuật không giống với những người lao động chân tay bình thường khác. Công việc của họ cũng rất khác nhau tùy vào từng ngành nghề, có người thì làm trong văn phòng, có người làm ở các xưởng sản xuất, có người làm trong các nhà máy. Nhưng nói chung về công nhân kỹ thuật họ là những người có chuyên môn cao về ngành mà họ làm, họ am hiểu và biết cách khắc phục những lỗi cơ bản trong ngành nghề của mình.

Do yếu tố công việc không cần thiết về sức lao động mà phải dùng đến trí óc nên đối với quần áo công nhân kỹ thuật cũng cần có những yếu tố khác biệt với những bộ quần áo bảo hộ thông thường dành cho người lao động. Những yếu tố dưới đây là những yếu tố quan trọng nhất đối với một bộ quần áo công nhân kỹ thuật.

- Tính dày dặn và bền bỉ: ngành kỹ thuật tuy không phải làm hay tiếp xúc nhiều với máy móc nhưng khi xảy ra sự cố và cần sửa chữa thì những công nhân kỹ thuật phải xắn tay vào làm và đôi khi có va chạm với máy móc ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Vì thế, đối với quần áo công nhân kỹ thuật thì tính dày dặn, bền bỉ là không thể thiếu, nó sẽ giúp bảo vệ cơ thể người sử dụng khỏi những ca chạm nhẹ như trầy xước, va chạm nhẹ…

- Thấm hút mồ hôi tốt: Tùy từng công việc và môi trường làm việc mà có người công nhân kỹ thuật được ngồi phòng mát nhưng cũng có người phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ cao. Vì vậy, đối với quần áo công nhân kỹ thuật thì tính thấm hút mồ hôi tốt là điều không thể thiếu.

- Chất vải mềm mịn, bền lâu: yếu tố này tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, không bị ngứa ngáy hay khó chịu bởi những sợi lông nhỏ gây ảnh hưởng đến tâm lý khi làm việc. Chất liệu áo cũng cần phải bền màu và bền đẹp khi giặt nhiều lần.

- Thiết kế thời trang: do đây là những bộ quần áo dành cho những người làm việc bằng chất xám nên đôi khi nó cần phù hợp với công việc của họ, thể hiện được sự tri thức của người công nhân kỹ thuật.

Chất liệu phù hợp để may quần áo công nhân kỹ thuật.

Chất liệu chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn nếu bạn muốn may quần áo công nhân kỹ thuật đó là chất liệu Pangrim Hàn Quốc tại Bảo hộ lao động TBC. Chất liệu này hiện đang là chất liệu đứng đầu về chất lượng trong ngành may quần áo bảo hộ lao động của Việt Nam.

Được làm từ chất liệu 100% Cotton với tính năng thấm hút mồ hôi tốt, dày dặn, bền bỉ, không bai xù hay phai màu khi giặt nhiều kể cả là máy giặt, khô nhanh giúp người sử dụng luôn thoải mái và an tâm khi làm việc trong thời tiết khắc nghiệt.

Tại Bảo hộ lao động TBC, những bộ quần áo công nhân kỹ thuật được thiết kế với màu sắc trang nhã, thời trang phù hợp với công việc của một người công nhân kỹ thuật. Bạn có thể tham khảo mẫu quần áo công nhân kỹ thuật của chúng tôi tại Website: baohotbc.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: May Đồng Phục Công Nhân Kỹ Thuật Ở Đâu?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon