Quần Áo Bảo Hộ Cho Kỹ Sư Được May Bằng Chất Liệu Gì?

23/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có biết quần áo bảo hộ cho kỹ sư cần được may bằng chất liệu gì không? Và chất liệu này có đắt không, may ở đâu có chất lượng tốt nhất? Nếu bạn vẫn còn cần giải đáp về những câu hỏi trên hãy đọc bài viết này của chúng tôi để có được đáp án cho mình.

Chất liệu để may quần áo bảo hộ cho kỹ sư.

Ngành kỹ sư là ngành chuyên về kỹ thuật, những người kỹ sư là những người có chuyên môn cao. Vì vậy, đối với những bộ quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư cũng sẽ có mức yêu cầu cao hơn bình thường so với những bộ quần áo bảo hộ lao động dành cho công nhân.

Đối với quần áo bảo hộ lao động cho công nhân chất liệu có thể là vải bình thường như vải kaki liên doanh những đối với quần áo bảo hộ cho kỹ sư thì lại cần đến một chất liệu vải cao cấp hơn hẳn khẳng định vị trí và tầm quan trọng của nghề kỹ sư.

Và chất liệu vải để may quần áo bảo hộ cho kỹ sư ở đây chính là chất vải Pangrim Hàn Quốc, một chất liệu cao cấp nhất tính đến thời điểm này chuyên dùng để may quần áo bảo hộ lao động cao cấp.

Vải Pangrim có các ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại vải thông thường như: tính thấm hút mồ hôi tốt, vải mềm mịn và mát mẻ, vò không bị nhàu hay nhăn, không bị xù lông khi giặt nhiều, có độ co giãn tuyệt vời. Hơn nữa, vải Pangrim còn có khả năng chống được tia cực tím, cách điện và cách nhiệt cực tốt, còn có thể chống bám bụi hay chống dầu mỡ.

Khi sử dụng những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư làm bằng chất liệu vải Pangrim các kỹ sư sẽ luôn cảm thấy thoải mái, năng động không khó chịu như khi sử dụng chất liệu vải thông thường. Vì thế năng xuất làm việc sẽ được cải thiện tốt hơn.

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư ngoài chất liệu ra thì cũng cần quan tâm đến thiết kế, kiểu dáng để trông đẹp mắt, trẻ trung và hiện đại hơn.

Giá cả thị trường cho một bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư.

Với bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư chất liệu vải Pangrim Hàn Quốc thì giá thành sẽ nhỉnh hơn so với những bộ quần áo bảo hộ thông thường từ 100.000 – 200.000 VNĐ, mức chênh lệch này không phải quá lớn cho một bộ quần áo bảo hộ chất lượng và bền đẹp. So với những bộ quần áo bảo hộ thông thường thì quần áo bảo hộ cho kỹ sư chất liệu Pangrim có tuổi thọ cao hơn nhiều hơn nữa lại có nhiều công dụng hơn.

Giá của một bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư chất liệu Pangrim có giá từ 260.000 – hơn 300.000 một bộ quần áo cho kỹ sư. Với mức giá này, chúng tôi khảo sát thấy không chỉ những kỹ sư mua và sử dụng mà đôi khi cũng có những người công nhân mua sản phẩm này để bảo vệ tốt cho sức khỏe của bản thân khi làm việc.

Địa chỉ sản xuất và cung cấp quần áo bảo hộ cho kỹ sư chất liệu Pangrim.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này với mức giá hấp dẫn và chất lượng tốt hãy đến Bảo hộ lao động TBC để mua sản phẩm. Công ty bảo hộ lao động TBC là công ty chuyên sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động trên toàn quốc, với lợi thế có hai xưởng may lớn chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu quan tâm và muốn xem sản phẩm của chúng tôi bạn hãy truy cập vào website: baohotbc.com hoặc liên hệ trực tiếp với số Hotline: 0947.891.746 để đặt hàng hoặc nghe giải đáp các thắc mắc.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Túi Hộp Cho Kỹ Sư

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon