Quần Áo Bảo Hộ Chống Nóng Cho Công Nhân Làm Việc Ngoài Trời

02/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Với thời tiết nắng nóng như thế này, những bộ quần áo bảo hộ chống nóng cho công nhân làm việc ngoài trời là vô cùng cần thiết. Không những bảo vệ da của người lao động mà nó cũng làm giảm nhiệt trong cơ thể khi phải làm việc ở ngoài trời trong những ngày thời tiết có nhiệt độ cao.

Quần áo bảo hộ chống nóng cho công nhân có những loại nào?

Quần áo bảo hộ chống nóng cho công nhân khi làm việc ngoài trời là điều vô cùng cần thiết nó làm giảm nhiệt độ trong cơ thể người sử dụng và cũng ngăn chặn tia nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào da người gây một số bệnh về da cho người lao động.

Đối với quần áo bảo hộ chống nóng cho công nhân trên thị trường có hai loại vải, đây là hai chất liệu được sử dụng phổ biến nhưng chúng lại có những tính chất, đặc điểm và nhất là giá cả khác nhau nên bạn cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn chất liệu của bộ quần áo bảo hộ chống nóng này.

Hai chất liệu đó là vải Kaki liên doanh và chất liệu vải Pangrim Hàn Quốc, đây là hai loại vải mà các xưởng may sẽ dùng để làm quần áo bảo hộ cho công nhân. Đối với chất liệu vải Kaki liên doanh thì đây là chất liệu đã xuất hiện ở Việt Nam rất lâu rồi, ưu điểm là khá dày dặn và bền nên được nhưng người lao động hay công nhân ưa dùng. Nhưng những năm gần đây, xuất hiện một loại vải đó là vải Pangrim Hàn Quốc, loại vải này khác hẳn so với loại vải Kaki liên doanh vì nó có rất nhiều ưu điểm và bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe người lao động. Chất liệu vải này có ưu điểm là thấm hút mồ hôi cực tốt do làm bằng 100% vải Cotton, chống được tia UV nhưng lại không bị bông xù hay phai màu khi giặt nhiều nên thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn so với chất liệu Kaki.

Đối với hai loại vải này thì hiện nay người lao động ưa dùng quần áo bảo hộ chống nóng cho công nhân bằng loại vải Pangrim hơn vì nó vượt trội hơn hẳn về chất lượng so với loại vải Kaki. Tuy nhiên, mức giá của quần áo bảo hộ làm bằng chất liệu Pangrim đắt gấp đôi những bộ quần áo bảo hộ làm bằng chất liệu vải Kaki. Vì vậy đối với những người lao động có thu nhập thấp thì quần áo bảo hộ làm bằng chất liệu Kaki vẫn là lựa chọn phù hợp với họ.

Mua quần áo bảo hộ chống nóng chất liệu Pangrim ở đâu giá rẻ?

Rất nhiều người cũng như rất nhiều doanh nghiệp chấp nhận đầu tư cho công nhân của mình bằng cách đặt may quần áo bảo hộ cho công nhân bằng chất liệu Pangrim Hàn Quốc, với độ bền vượt trội hơn hẳn chúng tôi nghĩ các công ty đầu tư như vậy không phải là lỗ vốn mà là lãi rất nhiều vì chất liệu này có độ bền gấp nhiều lần so với các chất liệu quần áo bảo hộ thông thường nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về sau.

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hãy đến những cơ sở chuyên sản xuất quần áo bảo hộ lao động để có được mức giá ưu đãi. Điển hình như Công ty Bảo hộ lao động TBC, là một doanh nghiệp lớn trong ngành chuyên sản xuất quần áo bảo hộ chống nóng cao cấp. Với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như các mức giá phong phú, bạn hoàn toàn có thể tự do thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Nếu cần tư vấn về sản phẩm hay giá cả sản phẩm quần áo bảo hộ chống nóng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 hoặc muốn xem các mẫu quần áo bảo hộ có sẵn của công ty chúng tôi hãy truy cập vào website: baohotbc.com để tham khảo.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ May Sẵn Được Sản Xuất Bằng Chất Vải Nào?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon