Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Tại Phú Thọ

10/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn cần gì ở một cửa hàng cung cấp quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Phú Thọ? Chất lượng sản phẩm tốt, giá thành sản phẩm rẻ và kiểu dáng thiết kế phù hợp chắc chắn là những tiêu chí đầu tiên. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Phú Thọ của TBC

Với việc đáp ứng được hết các tiêu chí đề ra như chất lượng sản phẩm tốt, giá thành sản phẩm rẻ và kiểu dáng thiết kế phù hợp với môi trường làm việc thì quần áo bảo hộ chống tĩnh điện của TBC đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ công ty và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Mang trong mình phương châm hoạt động “Bảo Hộ Lao Động TBC – Niềm Tin Không Ngừng” Bảo hộ lao động TBC luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất. Tạo nên niềm tin cho quý khách hàng về giá trị an toàn và giá trị của sản phẩm.

Hiện nay với những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện, TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu thiết kế, kiểu dáng và màu sắc khác nhau để các công ty và doanh nghiệp có thể căn cứ vào môi trường làm việc lựa chọn được những bộ quần áo bảo hộ có chất lượng tốt nhất.

Đến với chúng tôi quý khách hàng cũng luôn nhận được sự tư vấn, hướng dẫn và trợ giúp tận tình từ đội ngũ công nhân viên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách cẩn thận nhất từ khâu chọn chất vải may sao cho phù hợp cho đến kiểu dáng thiết kế như nào để thuận tiện cho quá trình làm việc của công nhân…. Tất cả đều hướng đến mục tiêu sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Ngoài ra khi đến với TBC quý khách hàng còn luôn nhận được mức giá thành ưu đãi hơn rất nhiều so với việc mua quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại các cửa hàng kinh doanh thương mại. Vì tự tay thực hiện và cũng tự tay phân phối sản phẩm đến trực tiếp với khách hàng nên giá thành của những bộ quần áo bảo hộ này khi đến tay khách hàng luôn là mức giá gốc tại xưởng.

Những ưu đãi khi mua quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại TBC

Khi quý khách hàng đặt may quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tại Bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ những dịch vụ của chúng tôi

  • Sản phẩm quần áo bảo hộ chống tĩnh điện đảm bảo chất lượng, thiết kế và màu sắc theo hợp đồng ký kết
  • Giá thành sản phẩm quần áo bảo hộ chống tĩnh điện luôn là giá gốc tại xưởng
  • Được hỗ trợ giao hàng tận nơi đúng thời gian quy định
  • Được tư vấn giải đáp những thắc mắc liên quan đến quần áo cũng như những trang thiết bị chống tĩnh điện
  • Được chọn kiểu dáng thiết kế và lên maket miễn phí
  • Được hưởng đầy đủ những chế độ bảo hành và đổi trả theo quy định đã ký kết
  • Được tham gia những chương trình khuyến mại giảm giá hàng năm của công ty
  • Được giảm giá không giới hạn với những đơn hàng có giá trị lớn

Vậy với chất lượng sản phẩm quần áo bảo hộ chống tĩnh điện tốt, giá thành sản phẩm rẻ và với những ưu đãi hấp dẫn thì quý khách còn chờ đợi gì mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo bảo hộ tốt nhất

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon