Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Thái Nguyên

20/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại Thái Nguyên có chất lượng tốt kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ luôn nhận được sự săn đón của các công ty điện lực trên địa bàn. Vậy để sở hữu được những bộ quần áo bảo hộ này thì bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Quần áo công nhân điện lực chất lượng giá rẻ tại Thái Nguyên

Với danh tiếng thương hiệu được xây dựng qua chất lượng của những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng, kiểu dáng thiết kế đẹp và giá thành phải chăng. Bảo hộ lao động TBC đã ngày càng trở thành điểm đến quen thuộc của các công ty trên cả nước khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ.

Hiện nay, TBC đang là nhà cung cấp quần áo bảo hộ cho nhiều công ty và doanh nghiệp trong đó có các doanh nghiệp tại Thái Nguyên. Khi đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Đối với những bộ quần áo bảo hộ công nhân ngành điện lực hiện đang được TBC cung cấp thì chúng tôi đã vận dụng những kiến thức những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm cùng với đó là sự trải nghiệm sự đặt mình vào vị trí của các công nhân để từ đó có thể biết rằng những công nhân cần gì từ những bộ quần áo và rồi thiết kế và sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ chất lượng phù hợp với môi trường làm việc của những công nhân điện lực này.

Với những bộ quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại Thái Nguyên chúng tôi đang cung cấp với hai chất liệu chính là vải kaki và vải pang rim. Với hai chất vải này khi quần áo bảo hộ được sản xuất ra luôn đáp ứng được yêu cầu chống nắng nóng, chống bụi bẩn, chống xây xước và thấm hút mồ hôi tốt của ngành nghề này. Giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những công nhân.

Và khác với những cửa hàng hay những cơ sở kinh doanh thương mại quần áo bảo hộ khác thì bảo hộ lao động TBC vừa là nhà sản xuất và vừa là nhà phân phối nên chất lượng sản phẩm sẽ luôn đảm bảo cam kết, và giá thành cũng luôn ở mức độ cạnh tranh hơn rất nhiều. Ở mỗi công đoạn sản xuất ra bộ quần áo bảo hộ công nhân điện lực chúng tôi đều có một đội ngũ cán bộ kiểm định và đánh giá chất lượng. Hàng đảm bảo chất lượng về chất vải, kiểu dáng, màu sắc, đường chỉ, đường cắt thì mới có thể đưa ra thị trường.

Vậy quý khách hàng còn chờ đợi gì mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo chất lượng nhất. Và ngoài những bộ quần áo chất lượng giá rẻ chúng tôi còn luôn muốn đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Khi đến đặt may quần áo bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình của đội ngũ công nhân viên của chúng tôi. Đồng thời được giao hàng tận nơi, được hưởng đầy đủ những chế độ bảo hành và tham gia những chương trình khuyến mại hàng năm của TBC. Và đặc biệt với những khác hàng lớn hay những khách hàng quen thuộc chúng tôi cũng sẽ luôn có những mức giá ưu đãi dành riêng cho từng đơn hàng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon