Quần Áo Bảo Hộ Dầu Khí – Đồng Phục Đẹp Cho Công Nhân

26/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Công nhân dầu khí là một trong những ngành nghề phải mặc quần áo bảo hộ lao động và quần áo bảo hộ dầu khí là bộ quần áo chuyên biệt để dùng cho những người lao động trong ngành nghề này. Quần áo bảo hộ dầu khí có rất nhiều thể loại khác nhau và được dùng ở những môi trường và công việc khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Các loại quần áo bảo hộ dầu khí.

Quần áo bảo hộ dầu khí là vật dụng không thể thiếu và đã được quy định là trang bị phải có cho những người lao động làm trong ngành dầu khí. Sản phẩm này có vai trò cực kỳ quan trọng không chỉ bảo vệ sức khỏe tính mạng cho người lao động mà nó còn phòng tránh được các nguy cơ, nguyên nhân gây ra cháy nổ do dầu hoặc khí gas…

Quần áo bảo hộ dầu khí thường được làm với chất liệu dày dặn, giảm ma sát tốt, chống thấm, chống bám bụi bẩn. Với những đặc tính này có thể thấy quần áo bảo hộ dầu khí là sản phẩm vô cùng chất lượng và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Hiện nay, có hai loại quần áo bảo hộ dầu khí chính được sử dụng rộng rãi trên thị trường đó là quần áo bảo hộ dầu khí áo liền quần và quần áo bảo hộ dầu khí tách rời. hai loại quần áo này được sử dụng ở những môi trường khác nhau và cho những người lao động khác nhau.

Những bộ quần áo bảo hộ dầu khí áo liền quần thường sẽ được sử dụng cho những kỹ sư người lao động làm việc ở các giàn khoan dầu trên biển. Môi trường này tiếp xúc trực tiếp với dầu, khí gas nên mức độ nguy hiểm cao hơn, không khí và bụi bẩn ô nhiễm hơn và độc hại hơn nên những bộ quần áo bảo hộ dầu khí cũng sẽ đặc biệt hơn. Bộ quần áo bảo hộ áo liền quần dạng liền thường có màu đỏ, xam hoặc vàng để phân biệt với bộ quần áo bảo hộ dầu khí dạng rời.

Còn đối với những bộ quần áo bảo hộ dầu khí dạng rời thường sẽ sử dụng cho nhân viên cây xăng hoặc nhân viên vận chuyển xăng. Vì môi trường này không tiếp xúc trục tiếp với xăng dầu nên mức độ bảo vệ cũng không cần dặc biệt như quần áo bảo hộ dầu khí dạng liền. Những bộ quần áo này chỉ cần chống thấm, chống bám bụi, chống nóng, thấm hút mồ hôi tốt, dày dặn là có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mua đồng phục quần áo bảo hộ dầu khí ở đâu?

Để mua được số lượng nhiều đối với mặt hàng quần áo bảo hộ dầu khí bạn nên đến những công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động điển hình như công ty Bảo hộ lao động TBC. Một doanh nghiệp uy tín về sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động trong đó có đồng phục cho công nhân ngành dầu khí.

Đối với những bộ quần áo đặc biệt như quần áo bảo hộ dầu khí, nó cần được đảm bảo tính an toàn cũng như chất lượng nên tránh mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ không rõ nguồn gốc sản phẩm vì như vậy quần áo bảo hộ sẽ không được đảm bảo an toàn và chất lượng.

Để tham khảo các mẫu quần áo bảo hộ dầu khí bạn có thể truy cập vào website: baohotbc.com hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên và được tư vấn về chất lượng cũng như gái cả của sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ Tại Phú Thọ Cho Công Nhân Xây Dựng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon