Quần Áo Bảo Hộ Hàn Quốc Được Làm Bằng Chất Liệu Gì

08/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Nhiều người thường thắc mắc tại sao quần áo bảo hộ Hàn Quốc lại có giá thành cao hơn nhiều so với những bộ quần áo bảo hộ thông thường. Vậy những bộ quần áo bảo hộ Hàn Quốc này được may bằng chất liệu gì mà lại đắt như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Chất liệu của bộ quần áo bảo hộ Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, quần áo bảo hộ lao động có rất nhiều loại với chất lượng cũng như chất liệu khác nhau để người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình. Thông thường quần áo bảo hộ sẽ đươc làm ra với chất liệu là kaki, chất liệu này là chất liệu phổ biến cho ngành bảo hộ lao động. Tuy nhiên, chất liệu kaki  có một nhược điểm khiến cho người sử dụng không thích đó chính là khi dùng lâu hay giặt nhiều chất liệu vải kaki sẽ bị phai màu và bị sùi bông mặc sẽ rất ngứa và khó chịu.

Những năm gần đây, trên thị trường Việt Nam xuất hiện một loại vải được nhập từ Hàn Quốc đó là vải Pangrim Hàn Quốc. Loại vải này được sử dụng để may những bộ quần áo bảo hộ Hàn Quốc. Vậy chất liệu này có gì khác biệt đối với chất liệu kaki truyền thống của Việt Nam.

Vải PangRim Hàn Quốc được là loại vải cao cấp với chất lượng vỉa cực tốt, không phai màu, không bông xù khi giặt nhiều, thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, mịn tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng cho người lao động khi mặc. Hơn thế nữa, chất liệu này còn có thể chống được tia UV giúp bảo vệ da người một cách toàn vẹn hơn.

Cũng chính vì vậy, hiện nay dòng sản phẩm quần áo bảo hộ Hàn Quốc với chất liệu vải PangRim đang là sản phẩm nôi bật trên thị trườn quần áo bảo hộ lao động. Tuy có gái thành đắt hơn những bộ quần áo bảo hộ kaki thông thường nhưng thời gian sử dụng lâu hơn, chất liệu đẹp hơn khiến cho sản phẩm quần áo bảo hộ Hàn Quốc vẫn luôn là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Quần áo bảo hộ Hàn Quốc tại Bảo hộ lao động TBC.

Bạn có thể mua ở bất cứ đâu sản phẩm quần áo bảo hộ Hàn Quốc với chất liệu PangRim của Hàn Quốc. Tuy nhiên, chất lượng của bộ quần áo không chỉ phụ thuộc vào chất liệu vải mà quan trọng hơn nữa chính là đường may của sản phẩm. Với nhưng bộ quần áo đắt tiền sẽ đòi hỏi người may phải có kỹ thuật tay nghề cao để đảm bảo độ bền đẹp nhất cho bộ quần áo bảo hộ cao cấp.

Không phải xưởng may hay nhà may nào cũng làm được điều đó, chính vì vậy khi lựa chọn sản phẩm bạn nên xem xét kỹ về đường may của bộ quần áo để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Bạn có thể tham khảo các mẫu quần áo bảo hộ Hàn Quốc chất liệu PangRim của Bảo hộ lao động TBC. Với doanh nghiệp này, đây là sản phẩm chính được tiêu thụ nhiều nhất kể từ khi bắt đầu sản xuất. Có thể thấy, với sản phẩm cao cấp này, bảo hộ TBC luôn quan tâm và chú trọng về chất lượng của sản phẩm cũng như luôn cho công nhân có tay nghề cao sản xuất nhưng quần áo bảo hộ cao cấp này.

Bạn có thể tham khảo các mẫu quần áo bảo hộ của Bảo hộ lao động TBC tại website: baohotbc.com hoặc bạn gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0947.891.746 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như những ưu đãi bạn được nhận.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Tìm Kiếm Địa Chỉ Có Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Đẹp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon