Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chống Hóa Chất Tại Quảng Ninh

06/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất tại Quảng Ninh cho công nhân nhà mình. Hiện nay bạn không biết nên đến địa chỉ nào để có được những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất đảm bảo chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu

Tác dụng của quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất

Cũng giống như tất cả các loại quần áo bảo hộ lao động thông thường khác thì quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất có tác dụng chính là bảo đảm an toàn sức khỏe và tính mạng cho người lao động. Chỉ khác ở đây là những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất là được sử dụng trong môi trường chuyên dụng và đặc biệt nguy hiểm với những hóa chất có tính độc hại lớn.

Với những môi trường thông thường thì việc không sử dụng quần áo bảo hộ có lẽ không ảnh hưởng quá nhiều và nghiêm trọng đến sức khỏe của những công nhân. Nhưng riêng với môi trường hóa chất thì việc không được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ cũng như những trang thiết bị đảm bảo an toàn đi cùng thì sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì trong môi trường hóa chất này có những hóa chất sẽ gây ảnh hưởng luôn nhưng cũng có những hóa chất nó sẽ tích tụ và âm thầm tạo nên những căn bệnh nguy hiểm bên trong cơ thể của chúng ta.

Chúng ta nên sử dụng những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất để giảm thiểu những nguy hiểm sau như: độc cấp tính, ăn mòn da, tổn thương mắt, đột biết tế bào, khả năng gây ung thư, độc tích sinh sản…

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất tại Quảng Ninh

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động với chất lượng sản phẩm tốt và giá thành phải chăng. Đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì từ sản phẩm cho đến dịch vụ. Chúng tôi luôn có một đội ngũ công nhân viên sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến những bộ quần áo bảo hộ, chúng tôi cũng sẽ luôn hướng dẫn và đưa ra những lời khuyên cho khách hàng về cách chọn chất liệu vải và kiểu dáng thiết kế.

99,9% quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm. Khách hàng đều có những phản hồi tích cực về kiểu dáng thiết kế đảm bảo an toàn, chất vải của quần áo ngăn chặn được sự ăn mòn và thẩm thấu của hóa chất giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những công nhân.

Và khi đến với TBC quý khách hàng cũng luôn nhận được mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị và cửa hàng kinh doanh quần áo bảo hộ thương mại. Chúng tôi cũng luôn có những ưu đãi dành riêng trên mỗi hóa đơn đối với những khách hàng lớn

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà quý khách hàng không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất đảm bảo chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon