Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Nghệ An

01/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động tại Nghệ An đang được cung cấp tại địa chỉ nào? Chất lượng, thiết kế của quần áo bảo hộ tại cơ sở đó có đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc trang bị quần áo bảo hộ lao động

Ngoài chức năng chính là bảo đảm an toàn và sức khỏe cho người lao động thì quần áo bảo hộ lao động còn mang lại khá nhiều lợi ích khác cho các công ty khi trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân.

Đánh dấu thương hiệu của công ty: Thương hiệu của công ty thường được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau trng đó nhân viên là một yếu tố quan trọng. Việc trang bị đầy đủ những trang thiết bị cũng như quần áo bảo hộ cho công nhân thì sẽ để lại hình ảnh đẹp và ấn tượng tốt cho các đối tác và khách hàng.

Thúc đẩy tinh thần trách nhiệm của công nhân: Khi được trang bị đầy đủ quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ thì công nhân sẽ nhận thấy được sự quan tâm từ phía công ty đến cuộc sống và sự an toàn của mình. Từ đó nâng cao được tinh thần trách nhiệm và tinh thần làm việc của công nhân.

Tiết kiệm được chi phí quảng cáo: Với những bộ đồng phục công nhân được in hình logo thương hiệu của công ty và doanh nghiệp lên cũng là một phương thức quảng bá hình ảnh hiệu quả mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Bảo đảm được chất lượng sản phẩm: ngoài việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người lao động ra thì với những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện còn có khả năng đảm bảo chất lượng cho sản phẩm được sản xuất ra. Khi sử dụng những bộ quần áo bảo hộ này sẽ giúp cho sản phẩm không bị nhiễm điện từ tránh được những hỏng hóc và sự nhiễm bụi bẩn vào sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động tại Nghệ An

Hiện nay, tỉnh Nghệ An đang ngày càng đẩy mạnh sự phát triển kinh tế những khu công nghiệp dần dần được mọc lên với những diện tích rộng. Nên nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ lao động của tỉnh thành này cũng từ đó mà tăng lên. Thấy được những nhu cầu đó hiện nay bảo hộ lao động TBC đã và đang tiếp cận thị trường và chúng tôi đang là nhà cung cấp quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động cho nhiều khu công nghiệp ở đây như KCN Hoàng Mai, KCN Cửa Lò, KCN Bắc Vinh…

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực này chúng tôi luôn biết được những nhu cầu của quý khách hàng cũng như của công nhân những người trực tiếp sản phẩm để có thể đưa ra những mẫu quần áo bảo hộ phù hợp với môi trường làm việc nhất.

Chúng tôi cũng đang cung cấp đầy đủ tất cả các mẫu quần áo bảo hộ lao động cho các ngành nghề khác nhau từ cơ khí, xây dựng, hầm mỏ cho đến những bộ quần áo bảo hộ sử dụng trong những môi trường chuyên dụng như phòng sạch, hóa chất. Mỗi sản phẩm của chúng tôi được sản xuất ra đều được đảm bảo chất lượng và giá thành cung cấp.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may hoặc mua quần áo bảo hộ lao động tại Nghệ An vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon