Quần Áo Bảo Hộ Phản Quang TBC01, TBC02 Chất Lượng Giá Rẻ

01/04/2019

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ phản quang TBC01, TBC02 với chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp có khả năng bảo vệ an toàn cao đang được cung cấp tại Bảo hộ lao động TBC bạn đã biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nó

Đặc điểm, tính chất của quần áo bảo hộ phản quang TBC01, TBC02

Quần áo bảo hộ phản quang TBC01 và TBC02 được sản xuất bằng chất liệu vải pang rim Hàn Quốc với tỉ lệ cotton 100%. Những bộ quần áo này hiện nay thường được sử dụng nhiều cho những công nhân, những kỹ sư làm việc trong những ngành công nghiệp nặng hay những môi trường làm việc thiếu sáng.

Với chất liệu vải tốt nên những bộ quần áo này luôn mang trong mình nhiều tính năng vượt trội

  • Có khả năng chống tia UV và những tác động xấu từ ánh nắng mặt trời
  • Có khả năng chống bụi bẩn, dầu nhớt
  • Có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh mang lại cảm giác thoáng mát
  • Có khả năng co dãn 4 chiều mang đến sự thoải mái cho công nhân trong quá trình sử dụng
  • Không bị phai màu và bai xù dù sử dụng trong thời gian dài

Đặc biệt với kiểu dáng thiết kế kèm phản quang những bộ quần áo bảo hộ này có thể mang đến sự an toàn cho công nhân và kỹ sư làm việc trong những môi trường điều kiện thiếu sáng.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ phản quang TBC01, TBC02

Mẫu quần áo bảo hộ phản quang TBC01, TBC02 hiện nay là mẫu quần áo độc quyền của Bảo hộ lao động TBC được chúng tôi trực tiếp sản xuất và trực tiếp phân phối. Mẫu có kiểu dáng thiết kế đẹp phù hợp với nhiều môi trường và công việc khác nhau.

Bộ quần áo này được thiết kế may phối màu với TBC01 là màu tím than phối cam và TBC02 là màu rêu phối đỏ. Việc phối màu giúp những bộ quần áo trở nên khỏe khoắn, năng động và tạo được điểm nhấn.

Tất cả những công đoạn để sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ phản quang này đều do một tay đội ngũ công nhân viên của TBC thực hiện. Chúng tôi luôn có một hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại, một đội ngũ công nhân tay nghề may cao chắc chắn sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng những bộ quần áo bảo hộ chất lượng nhất

Hiện nay mẫu quần áo này luôn được chúng tôi cung cấp sẵn cho quý khách hàng. Với quy mô nhà xưởng lớn mỗi ngày chúng tôi có thể cho ra cả nghìn bộ quần áo bảo hộ thành phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những bộ quần áo này cũng đang được chúng tôi bán lẻ cho những công nhân và kỹ sư. Đồng thời cũng nhận cung cấp số lượng lớn cho các công ty và doanh nghiệp. Với những khách hàng lớn chúng tôi cũng luôn có những ưu đãi hỗ trợ tận tình. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những bộ quần áo này vui lòng liên hệ với TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ chỉ từ 120.000 đồng/bộ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon