Quần Áo Bảo Hộ Phun Sơn Cần Những Yếu Tố Gì?

28/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Công việc của người thợ sơn không phải ai cũng biết về mức độ nguy hiểm của nó và để bảo vệ thợ sơn thì quần áo bảo hộ phun sơn là vật dụng không thể thiếu đối với những người thợ sơn hiện nay. Bên cạnh đó còn có những vật dụng khác đi kèm nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Những yếu tố cần thiết đối với bộ quần áo bảo hộ phun sơn.

Đối với ngành công nghiệp hiện nay thì phun sơn là một ngành nghề không thể thiếu, nhất là đối với những ngành về cơ khí hay xây dựng… Phun sơn giúp bảo vệ cho những thanh kim loại hay tường của các công trình vừa đẹp lại bền hơn khi sử dụng.

Những người thợ sơn thì công việc chính của họ chính là trộn sơn, phun hoặc lăn sơn lên những vật dụng, nội thất, sản phẩm hay những công trình xây dựng đang hoàn thiện. Vì sơn là loại hóa chất độc hại vì nó có chứa nhiều thành phần hóa học nhằm tạo ra màu, độ bám dính hay độ khô nhanh nên khi con người tiếp xúc với loại hóa chất này vô cùng nguy hiểm, không chỉ tiếp xúc trực tiếp mà chỉ cần ngửi hơi sơn nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì thế, đối với thợ sơn thì những đồ bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ phun sơn, mặt nạ phòng độc, khẩu trang hay kính, găng tay là vật dụng không thể thiếu đối với những người thợ sơn.

Về quần áo bảo hộ phun sơn thì yếu tố cần thiết cho bộ quần áo này chính là: chống hóa chất, bộ quần áo liền thân và mũ, chống thấm, nhẹ và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Vì với công việc là phun sơn không giống như lăn sơn nước nên các hạt sơn hay nước sơn dễ bị văng bắn vào người khi phun là điều không thể tránh khỏi nên những bộ quần áo bảo hộ phun sơn cần phải là những bộ quần áo liền thân và mũ để tránh không cho những hạt sơn khống bắn được vào bộ phận cơ thể. Hơn nữa, những bộ quần áo này cần phải làm bằng chất liệu chống thấm để ngăn không cho nước sơn ngấm qua quần áo tiếp xúc với da của người lao động. Quần áo thợ sơn cũng cần phải nhẹ và thoải mái vì phun sơn phải di chuyển và vận động nhiều nên quần áo rộng rãi thoải mái sẽ làm người thợ dễ dàng làm việc hơn.

Quần áo bảo hộ phun sơn liền thân nên sử dụng ở những môi trường nào?

Bộ quần áo bảo hộ phun sơn liền thân là loại chuyên dụng cho các thợ sơn, nó khác biệt so với những bộ quần áo bảo hộ thông thường mà những người thợ sơn nhà, công trình hay sử dụng. Vì đối với một số ngành sơn hóa chất trong công nghiệp thì mức độ hóa chất gây độc hại cao gấp nhiều lần so với những loại sơn tường, nhà cửa thông thường. Nên thường bộ quần áo này chỉ dùng cho những môi trường như trong xưởng sản xuất các vật dụng kim loại, các nhà máy cần đến phun sơn tĩnh điện… Còn ngoài ra khi sơn ở những công trình làm đẹp thì không cần thiết phải sử dụng bộ quần áo này.

Nếu cần mua quần áo bảo hộ phun sơn bạn có thể đến Bảo hộ lao động TBC để mua sản phẩm này với giá cả hợp lý. Quần áo bảo hộ phun sơn ở đây đều đạt chất lượng tốt và chính hãng đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quần áo bảo hộ phun sơn hoặc muốn đặt hàng số lượng lớn để nhận giá ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận bảng báo giá.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

>>Xem thêm: Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Bảo Hộ Thợ Sơn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon