Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Việt Hải Dương

11/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Doanh nghiệp đang tìm hiểu và lựa chọn công ty uy tín để may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Việt Hải Dương. Vậy thì, TBC là lựa chọn rất đúng đắn rồi đó. Có nhiều năm kinh nghiệm trong may quần áo bảo hộ cùng 2 xưởng lớn với hệ thống máy móc hiện đại, TBC hứa hẹn mang tới sản phẩm chất lượng mà giá thành lại hợp lý.

1. TBC cung cấp quần áo bảo hộ chất lượng cao, giá hợp lý

Khi khách hàng liên hệ với công ty TBC để đặt may quần áo bảo hộ sẽ được chúng tôi tư vấn sao cho chọn mẫu mã, màu sắc phù hợp nhất. Để tham khảo thêm các loại, mời bạn truy cập baohotbc.com nhé!

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm có chất liệu vải, kiểu dáng giống như mẫu gửi, không có tình trạng mẫu đẹp và quần áo nhận được lại xấu, màu sắc không đồng đều.

Tùy từng chất liệu vải, môi trường làm việc mà cách in phun logo cũng khác nhau. Công ty TBC cam kết tư vấn về kích thước, vị trí, màu sắc so cho hài hòa, nổi bật nhất.

Sản phẩm chất lượng, phục vụ tận tình nhưng mức giá tại TBC luôn hợp lý. Đây cũng là một yếu tố mà chúng tôi được nhiều khách hàng hợp tác.

2. Bảo hộ lao động TBC sở hữu 2 xưởng may lớn tại Nam Định, Thái Bình

Công ty TBC có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ và sở hữu 2 xưởng may lớn tại Nam Định, Thái Bình. Do đó, kiểm soát được cả chất lượng và giá thành.

Máy móc công nghệ hiện đại, quy trình hợp lý, thợ may tay nghề cao đảm bảo quần áo sau khi hoàn thiện đều bền đẹp. Hơn nữa, thời gian cung cấp cho khách cũng nhanh hơn, thuận tiện cho công việc của bạn.

3. May quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Việt Hải Dương, hãy liên hệ TBC

Hiện nay, công ty TBC đang được nhiều khách hàng biết đến với đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ đẹp, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Đặc biệt với 2 văn phòng tại Hà Nội, Nam Định, thuận tiện nếu khách muốn qua trao đổi trực tiếp.

Trước khi ký hợp đồng, chúng tôi đều có mẫu cho khách xem và duyệt trước. TBC cam kết sản phẩm nhận được giống mẫu, không có tình trạng vải xấu hơn, đường may kém chất lượng đâu nhé!

Với đơn hàng lớn, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách cùng nhiều ưu đãi khác nữa.

Khi nhận quần áo bảo hộ, nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, vui lòng liên hệ lại với TBC. Chúng tôi cam kết sẽ có những phương án giải quyết tốt nhất cho cả hai bên.

Vậy thì, TBC chính là sự lựa chọn rất đúng đắn khi doanh nghiệp muốn may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Việt Hải Dương. Chúng tôi cũng vẫn luôn lắng nghe mọi ý kiến, góp ý của khách để tự hoàn thiện mình hơn, giúp khách luôn hài lòng. Hiện nay, TBC đã được biết đến rất nhiều trên thị trường và có nhiều doanh nghiệp đặt may quần áo tại đây. Ai cũng đều đánh giá cao sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Hùng Thắng - Hải Dương

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon