Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) Bắc Ninh

30/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) Bắc Ninh có vị trí ở giáp ranh giới giữa Hà Nội và Bắc Ninh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km. Nơi đây rất lý tưởng để phát triển ngành nghề: điện tử, dược phẩm, phụ tùng ô tô và cơ khó chính xác, các loại mặt hàng tiêu dùng và dịch vụ kho vận khác. Do đó, nhu cầu may quần áo công nhân cũng tăng cao. Hãy liên hệ với TBC khi doanh nghiệp muốn có trang phục bảo hộ thật bền bỉ cho công nhân nhé!

1. Lý do cần may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) Bắc Ninh

Trong quá trình làm việc, công nhân tiếp xúc với môi trường có nhiều bụi bẩn và các hóa chất độc hại. Do đó, để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, giúp họ yên tâm hơn khi làm việc thì doanh nghiệp cần may quần áo bảo hộ.

Quần áo bảo hộ còn được may theo mùa: mùa hè thì chất vải thoáng mát còn mùa đông thì vải dày dặn để giữ ấm cho cơ thể. Do đó, người mặc luôn cảm thấy thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết.

Khi công nhân sở hữu bộ quần áo bảo hộ đẹp với thiết kế ấn tượng, họ sẽ vui vẻ hơn, làm việc hứng khởi hơn. Nhờ vậy, năng suất làm việc càng tăng cao.

Doanh nghiệp may trang phục bảo hộ cho công nhân viên không những mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc mà còn là cách quảng bá thương hiệu nhanh chóng mà lại không tốn nhiều chi phí. Bởi lẽ, hầu như quần áo bảo hộ nào cũng được in thêu logo cùng với thông tin của doanh nghiệp. Cùng với sự kết hợp màu sắc hài hòa sẽ thu hút được sự quan tâm từ nhiều người.

Ngoài quần áo, cần phải trang bị thêm nhiều phụ kiện khác nữa như: mũ, khẩu trang, giầy dép, gang tay bảo hộ. Như vậy đảm bảo tối đa sức khỏe người lao động.

2. Cam kết của bao ho lao dongTBC khi may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) Bắc Ninh

May quần áo bảo hộ tại công ty TBC, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn cùng sự hỗ trợ nhiệt tình. Sau đây, chúng tôi xin cam kết:

- Luôn tư vấn cho khách hàng nhiệt tình và chính xác nhất, lựa chọn mẫu quần áo bảo hộ phù hợp với từng ngành nghề khác nhau.

- Gửi mẫu thực tế cho khách xem trước, hơn nữa, chúng tôi còn lên bản maket, khi nào khách duyệt thì mới tiến hành cắt may.

- Quần áo bảo hộ khi tới tay khách hàng đảm bảo không những đẹp, đường may chắc chắn, kết hợp màu sắc hài hòa mà còn có mức giá phải chăng. Chúng tôi sở hữu 2 xưởng may lớn, không phải qua trung gian nên giá luôn cạnh tranh so với thị trường.

- Giao hàng đúng thời gian và đủ số lượng cho khách.

- Hỗ trợ nhanh chóng khi có lỗi xảy ra, chúng tôi luôn tìm cách khắc phục hài hòa nhất.

Vậy thì, khi có nhu cầu may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) Bắc Ninh thì hãy liên lạc với TBC ngay nhé! Mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Gia Bình - Bắc Ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon