Quần áo bảo hộ tại khu công nghiệp Yên Mỹ 2 Hưng Yên

30/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khu công nghiệp Yên Mỹ 2 Hưng Yên với đa dạng ngành nghề, chủ yếu là: sản xuất và lắp ráp điện từ, chế tạo cơ khí, các thiết bị máy móc và sản xuất hàng tiêu dùng,... Và để cho người công nhân yên tâm, vui vẻ làm việc thì trang bị quần áo bảo hộ là rất cần thiết. Điều này còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới sức khỏe và đời sống của công nhân viên nữa.

1. Muốn may quần áo bảo hộ tại khu công nghiệp Yên Mỹ 2 Hưng Yên, hãy nhớ tới Bao Ho Lao Dong TBC

Công ty TBC chuyên nhận đặt may trang phục bảo hộ và các thiết bị khác nữa cho người lao động được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Công ty TBC có 2 nhà máy sản xuất tại Nam Định và Thái Bình, không qua trung gian với đội ngũ thợ may tay nghề cao. Bởi vậy, quần áo bảo hộ đảm bảo bền đẹp và giá thành cạnh tranh so với thị trường.

Khu công nghiệp Yên Mỹ 2 Hưng Yên cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km nên rất thuận tiện cho việc gặp và trao đổi trực tiếp. Khi đó khách hàng yên tâm, tin tưởng hợp tác hơn và cũng nói được rõ ràng, cụ thể yêu cầu của mình, đảm bảo quần áo được may đúng ý.

Chúng tôi có đa dạng chất vải, mẫu mã cũng như kiểu dáng để Quý khách tham khảo và lựa chọn. Trước khi tiến hành sản xuất, công ty TBC luôn có mẫu và lên maket để khách hàng duyệt trước.

Với tất cả những ưu điểm trên, TBC chính là đơn vị uy tín để các doanh nghiệp hợp tác khi có nhu cầu may quần áo bảo hộ tại khu công nghiệp Yên Mỹ 2 Hưng Yên. Cùng phương châm “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng” chắc chắn chúng tôi sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

2. May quần áo bảo hộ tại khu công nghiệp Yên Mỹ 2 Hưng Yên cần kiểu dáng đơn giản

Như đã nói ở trên, ngành nghề chủ yếu tại khu công nghiệp Yên Mỹ 2 – Hưng Yên là điện tử, cơ khí, sản xuất máy móc và hàng tiêu dùng,... Do đó, quần áo bảo hộ phải gọn gàng, đơn giản, không có nhiều chi tiết rườm rà. Quần áo vướng víu rất dễ gây tai nạn đáng tiếc trong quá trình lao động bởi công việc phải tiếp xúc nhiều với máy móc.

Trang phục đơn giản cũng giúp công nhân thoải mái hơn khi mặc và làm việc đạt hiệu quả cao.

Công ty TBC có nhiều chương trình khuyến mại cũng  như các chính sách hỗ trợ tùy từng đơn đặt hàng. Chúng tôi luôn tự hào là công ty được khách hàng luôn đánh giá cao sau khi hợp tác. Bởi vậy, càng ngày càng nhiều khách tìm và đặt may quần áo bảo hộ tại TBC.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì, vui lòng liên hệ với công ty TBC theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TBC

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22, Lô 16-B1 Làng Việt Kiều Châu Âu - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0911.377.997

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng - Tp. Nam Định

Số điện thoại liên hệ: 0947.891.746

Nhà Máy 1: Xã Đồng Tiến - Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình

Nhà Máy 2: Xã Hải Cường - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Minh Đức Hưng Yên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon