Quần Áo Cho Công Nhân Được Bán Ở Đâu

14/08/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Cũng giống như quần áo đồng phục công ty để mang lại sự tự tin và gắn kết các cá nhân trong một công ty thì quần áo cho công nhân lại có thêm nhiệm vụ là đảm bảo an toàn cho người lao động. Vậy quần áo cho công nhân chất lượng được bán ở đâu?

quần áo cho công nhân

Đặc điểm của quần áo cho công nhân

Trong xã hội ngày nay, việc trang bị quần áo bảo hộ lao động cho những người công nhân là vô cùng cần thiết. Quần áo cho công nhân có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã phù hợp với từng ngành nghề trong sản xuất, ví dụ như: công nhân xây dựng, công nhân ngành điện lực, công nhân ngành thủy hải sản, ngành y tế, ngành may mặc… Thường những bộ quần áo cho công nhân được may bằng chất liệu vải kaki dày dặn hoặc vải Pangrim mềm mịn, kiểu dáng thường may kiểu rộng rãi, nhiều túi để đựng đồ, màu sắc đa dạng, nhiều kích thước để phù hợp với nhiều cơ thể người lao động.

Sử dụng quần áo cho công nhân để phân biệt các đối tượng lao động trong cùng một công ty, phân chia theo bộ phận hay cũng có thể làm thành đồng phục của công ty.

Khi mặc những bộ quần áo cho công nhân bên ngoài có thể tránh bụi bẩn đến quần áo bên trong của mình, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho cơ thể khi phải làm việc trong môi trường lao động. Bộ quần áo cho công nhân với chất liệu và cách may phù hợp sẽ đem đến sự an toàn cho người lao động, giảm thiểu các yếu tố nguy hại khi làm những môi trường nguy hiểm như tia lửa điện, tia lửa hàn, hóa chất độc hại, tia UV…

quần áo công nhân

Địa chỉ cung cấp quần áo cho công nhân

Trên thị trường ngày nay quần áo bảo hộ hay các đồ dùng bảo hộ được bán tràn lan với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau, tuy nhiêu để mua được bộ quần áo cho công nhân chuẩn chất lượng và đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn về an toàn lao động thì vô cùng khó.

Công ty bảo hộ lao động TBC tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu về mặt hàng bảo hộ lao động. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ, TBC cam kết tất cả các sản phẩm quần áo cho công nhân được đưa ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng hàng đầu, được may theo tiêu chuẩn an toàn lao động, với chất vải đẹp và đường may chắc chắn.

Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, Bảo hộ lao động TBC luôn tư vấn cho khách hàng tận tâm nhất, đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế khắt khe nhất của khách hàng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.

Hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay tới Hotline: 0947.891.746 để được TBC tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Đồng phục công nhân khu công nghiệp giá rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon