Quần Áo Công Nhân tại Đồng Tháp

19/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Công ty TBC nhận đặt may quần áo bảo hộ công nhân tại Đồng Tháp uy tín và được nhiều khách hàng tin cậy nhất. Bởi chúng tôi có sản phẩm chất lượng cao với mức giá thấp và dịch vụ hỗ trợ khách chu đáo. Bài viết này, các bạn cũng TBC tham khảo các thông tin về chúng tôi nhé! Hi vọng nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong thời gian tới.

1. TBC may quần áo công nhân tại Đồng Tháp chất lượng cao

Chúng tôi làm việc với phương châm “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”,cố gắng mang tới những bộ quần áo công nhân ấn tượng, bền bỉ nhất. Do đó, tất cả mọi khách hàng sau khi hợp tác với chúng tôi còn giới thiệu thêm nhiều bạn bè khác đặt may quần áo công nhân tại TBC.

Bảo hộ lao độngTBC có xưởng may riêng với công nghệ hiện đại và quy trình hợp lý, thợ cắt may tay nghề cao. Chính vì thế, sản phẩm giao tới tay khách hàng có đường may chắc chắn, màu sắc kết hợp hài hòa.

TBC nhập những loại vải có chất lượng cao nên đảm bảo người mặc luôn thoải mái, dễ chịu. Thêm nữa, màu sắc quần áo và logo kết hợp hài hòa làm nổi bật hình ảnh thương hiệu.

2. Lý do các doanh nghiệp nên trang bị quần áo công nhân cho người lao động

Khi người công nhân làm việc với môi trường có nhiều bụi bẩn và tiếp xúc trực tiếp với máy móc thì doanh nghiệp phải may quần áo bảo hộ để giúp mọi người giữ gìn sức khỏe tốt nhất. Có như vậy, công nhân mới yên tâm làm việc và cho hiệu quả đạt năng suất cao.

Trang bị quần áo cho công nhân nghĩa là doanh nghiệp có quan tâm tới đời sống của người lao động. Khi các đối tác cũng như khách hàng thấy vậy, họ sẽ yên tâm hơn khi làm việc cùng.

Doanh nghiệp may quần áo cho công nhân thì đều in thêu logo cùng thông tin của công ty. Bởi vậy, hình ảnh của doanh nghiệp ngày càng được biết tới nhiều hơn một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí.

3. Một số lưu ý khi may quần áo công nhân tại Đồng Tháp

Trước khi may quần áo công nhân, lời khuyên là các doanh nghiệp nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của người lao động. Họ là người sử dụng trực tiếp nên chắc chắn sẽ cho bạn những góp ý chính xác nhất.

Doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị có xưởng may riêng để hợp tác cùng nhé! Có như vậy mới được hỗ trợ tốt cùng mức giá cạnh tranh nhất.

Một lời khuyên nữa là các bạn cần may thêm khoảng 2% so với số lượng cần thực tế. Trường hợp tuyển thêm công nhân hoặc cần quần áo thay thế thì có sản phẩm sử dụng luôn. Như vậy không mất thời gian chờ đợi, thuận lợi cho công việc mà lại tiết kiệm chi phí bởi may số lượng ít thì giá thành tăng lên nhiều lần đó.

Hãy lựa chọn TBC để được chúng tôi hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất nhé! Chúng tôi cố gắng mang tới sản phẩm chất lượng tốt nhất, ấn tượng nhất tới khách hàng với mức giá phải chăng. Rất hi vọng nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Long An

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon