Quần Áo Công Nhân tại Phú Yên

19/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi may quần áo bảo hộ lao động công nhân tại Phú Yên, các doanh nghiệp đều quan tâm tới kiểu dáng, màu sắc, chất liệu sao cho sức khỏe người công nhân được bảo vệ một cách tốt nhất. Bài viết này chia sẻ những lý do cần có bộ đồng phục công nhân cũng như đơn vị đặt may uy tín nhất cho Quý khách hàng tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

1. Tại sao cần may quần áo công nhân tại Phú Yên

Hiện nay, nhất là các doanh nghiệp sản xuất trong khu công nghiệp thì công nhân làm việc trực tiếp với máy móc ở môi trường bụi bẩn, thậm chí còn có cả chất độc hại. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần trang bị quần áo công nhân cho người lao động. Khi đó sức khỏe mọi người được bảo vệ, ai cũng yên tâm khi làm việc và mang lại hiệu quả cao hơn.

Một doanh nghiệp quan tâm tới đời sống công nhân thì mới may đồng phục bảo hộ cho họ. Các đối tác cũng như khách hàng thấy vậy yên tâm hơn khi hợp tác cùng.

Công nhân mặc quần áo đồng phục còn giúp nâng cao vị thế doanh nghiệp và được nhiều người quan tâm, biết tới hơn.

2. May quần áo công nhân tại Phú Yên đảm bảo tốt nhất sức khỏe người lao động

Để đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho người lao động, các doanh nghiệp chú ý thiết kế kiểu dáng thật đơn giản. Khi đó mới không bị vướng mắc vào các máy móc, thực hiện thao tác nhanh chóng, dễ dàng.

Chất vải cũng cần phù hợp với môi trường từng ngành: ngành điện thì vải phải có khả năng chống tĩnh điện, ngành hàn thì vải cách nhiệt tốt,... Có như vậy mới đảm bảo sức khỏe cho người lao động trong các trường hợp khác nhau.

Ở Việt Nam thời tiết có 2 mùa rõ rệt và mùa hè và mùa đông. Bởi vậy, các doanh nghiệp lưu ý may quần áo công nhân riêng biệt cho từng mùa. Mùa hè thời tiết oi nóng, ai cũng cần trang phục sao cho thoải mái nhất, chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, nếu làm trong nhà thì may ngắn thay là hợp lý. Còn mùa đông lạnh, nhất là công nhân phải làm ca đêm nên chất vải cần dày dặn, ấm áp.

3. Cam kết của Cong ty bao ho lao dong TBC khi may quần áo công nhân tại Phú Yên

- Cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và được đào tạo đặc điểm cho từng ngành.

- Cam kết sản phẩm khi bàn giao tới tay khách hàng đẹp và giống như mẫu đã duyệt.

- Cam kết hỗ trợ khách hết mình trong trường hợp có lỗi xảy ra.

- Cam kết mang tới dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tới khách hàng: quần áo không bị phai màu, đường may chắc chắn, logo in thêu ấn tượng,...

- Cam kết giao hàng đúng như lịch hẹn với số lượng đầy đủ, thuận tiện cho công việc của khách.

Vậy thì, bạn liên hệ với TBC khi may quần áo công nhân tại Phú Yên nhé! Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng tận tình và chu đáo nhất.

Sau đây là thông tin để liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Bình Định

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon