Quần Áo Công Nhân tại Quảng Bình

19/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Công ty TBC đã may quần áo bảo hộ công nhân tại Quảng Bình cho nhiều doanh nghiệp sản xuất khác và được khách hàng ở đây tin tưởng cao. Hiện, chúng tôi sở hữu 2 xưởng may lớn với thợ tay nghề cao, máy móc hiện đại cùng 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Nam Định nên thuận tiện khi hợp tác với mọi khách hàng. TBC xứng đáng là nơi uy tín để các doanh nghiệp may đồng phục công nhân.

1. Giới thiệu về Bao ho lao dongTBC may quần áo công nhân tại Quảng Bình

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp quần áo công nhân nhưng để tìm được một địa chỉ thật uy tín thì cũng không phải là một điều dễ dàng. Hãy lựa chọn TBC nhé, chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, sản phẩm chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: hiện chúng tôi có nhân viên tư vấn năng động, nhiệt tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách. Nhờ đó, khách chọn được những mẫu quần áo công nhân không những an toàn trong lao động mà còn đẹp, bền bỉ nữa. TBC còn tìm những phương án giải quyết hài hòa nhất khi có đơn hàng lỗi xảy ra.

Về chất lượng sản phẩm: TBC có 2 xưởng may riêng nên kiểm soát được mọi khâu từ chất liệu vải nhập vào, tới khâu cắt may và kiểm tra lại sản phẩm. Do đó, hạn chế tình trạng quần áo công nhân bị lỗi nhất có thể. Chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm khi tới tay khách hàng đều đẹp, giống như mẫu đã xác nhận với màu sắc rõ nét, ấn tượng, đường may chắc chắn.

Về giá thành: vì không qua bất kỳ trung gian nào nên quần áo công nhân tại TBC luôn có mức giá rẻ hơn so với thị trường. Hơn nữa, chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách hàng tùy từng thời điểm. Như vậy, khách cũng tiết kiệm được khá nhiều ngân sách cho việc may đồng phục công nhân.

2. Lưu ý khi nhận bàn giao quần áo công nhân từ bên cung cấp

Khi các doanh nghiệp nhận quần áo công nhân phải kiểm tra thật kỹ càng các vấn đề sau đây nhé!

- Xem số lượng đã đầy đủ hay chưa

- Kiểm tra xem chất liệu vải có giống như yêu cầu không

- Đường chỉ may chắc chắn không, có bị bung tuột chỗ nào không

- Màu sắc chuẩn chưa, có chỗ nào bị phai màu hay màu loang lổ không

- Quần áo bảo hộ in thêu logo với các thông tin đã chính xác chưa. Bởi đây là yếu tố rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu nên các doanh nghiệp nên chú ý nhiều hơn.

- Kiểu dáng may có giống với bản vẽ đã duyệt không

Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ lỗi nào, hãy thông báo ngay cho nhà cung cấp để được hỗ trợ kịp thời nhé. Bởi để tới khi mặc mới biết thì khó mà được giải quyết.

Hiện nay, TBC đang nhận may quần áo công nhân tại Quảng Bình với chi phí thấp và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách chu đáo, tận tình nhất, mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng. Vậy nên, hãy hợp tác cùng chúng tôi nhé!

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Hà Tĩnh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon