Quần Áo Công Nhân tại Quảng Trị

19/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Các doanh nghiệp may quần áo bảo hộ công nhân tại Quảng Trị thường lựa chọn TBC để hợp tác. Lý do bởi chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và có nhiều chính sách ưu đãi với những sản phẩm chất lượng cao. Bài viết này, các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về TBC cũng như những kinh nghiệm quý báu khi đặt may đồng phục công nhân nhé! Hi vọng những thông tin này mang tới hữu ích cho Quý khách hàng.

1. Lưu ý khi may quần áo công nhân tại Quảng Trị

Khi may quần áo công  nhân, các doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị uy tín và có xưởng may riêng để đặt may. Như vậy bạn sẽ được tư vấn chu đáo, không còn lo lắng  nhiều về chất lượng sản phẩm và mức giá cũng thấp hơn so với thị trường do họ không phải qua trung gian. Thêm nữa, trường hợp mà quần áo công nhân bị lỗi thì cũng nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Các doanh nghiệp nên hỏi ý kiến của người lao động trước khi may quần áo công nhân. Họ trực tiếp sử dụng nên chắc chắn sẽ cho những góp ý chính xác nhất về: chất liệu, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với môi trường làm việc, công việc của họ.

Lời khuyên cho các doanh nghiệp là nên may với số lượng nhiều hơn khoảng 2% đề phòng một số trường hợp: tuyển thêm công nhân, cần quần áo thay thế,... Khi đó, bạn không mất nhiều thời gian chờ đợi nữa mà có đồ để dùng luôn. Đặc biệt, may 1-2 bộ quần áo thì mức giá cũng đội lên khá cao đó.

May quần áo công nhân phải có logo và thông tin công ty để mọi người biết được đâu là công nhân của mình và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp hơn hẳn. Logo cần thiết kế nổi bật, rõ nét để gây ấn tượng cho mọi người.

Ngoài quần áo công nhân, các doanh nghiệp nên tìm hiểu và trang bị thêm một số phụ kiện như: gang tay, mũ, khẩu trang, giầy dép bảo hộ. Khi đó, sức khỏe người lao động mới được bảo vệ một cách an toàn nhất.

2. Công ty bảo hộ lao động TBC may quần áo công nhân tại Quảng Trị uy tín, được khách tin tưởng

Khách hàng tại Quảng Trị và nhiều tỉnh thành khác đều rất tin tưởng khi lựa chọn TBC làm đơn vị cung cấp quần áo công nhân. Đây là niềm tự hào cũng như động lực để TBC cố gắng nhiều hơn nữa, mang tới sản phẩm tốt nhất, chất lượng phục vụ khách hàng cao nhất.

Hiện, TBC có 2 xưởng máy với công nhân tay nghề cao, mọi khâu kiểm soát chặt chẽ nên sản phẩm tới tay khách hàng tuy giá có thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Nhờ vậy mà ai cũng hoàn toàn yên tâm khi đặt may quần áo công nhân của TBC.

TBC còn có chính sách giao hàng tận nơi với những đơn giá trị lớn cùng nhiều chương trình ưu đãi khác nữa. Chúng tôi cố gắng hết mình phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

Vậy nên, khi có dự định may quần áo công nhân tại Quảng Trị, hãy liên hệ với TBC ngay nhé! Đảm bảo ai cũng sẽ hài lòng và vui vẻ khi hợp tác cùng TBC. Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Quảng Bình

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon