Quần Áo Công Nhân tại Thành phố Cần Thơ

30/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi các doanh nghiệp may quan ao bao ho lao dong công nhân tại thành phố Cần Thơ thì hầu như ai cũng phải tìm hiểu rất kỹ càng trước khi đặt may về: chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, in thêu logo sao cho ấn tượng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết lựa chọn sao cho phù hợp nhất với môi trường làm việc cũng như ngân sách của doanh nghiệp bạn.

1. Cách lựa chọn quần áo công nhân tại thành phố Cần Thơ sao cho phù hợp

Trước tiên, các doanh nghiệp nên quan tâm tới yếu tố chất liệu vải. Có nhiều loại vải được sử dụng để may quần áo công nhân nhưng kaki được lựa chọn nhiều hơn cả. Lý do bởi nó có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng và mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người lao động. Nhờ vậy mà hiệu quả công việc cũng được tăng cao. Kaki Pang Rim Hàn Quốc có chất lượng cao hơn hẳn nhưng giá cũng khá đắt, phù hợp cho doanh nghiệp có mức ngân sách lớn khi may quần áo công nhân.

Kiểu dáng thì càng đơn giản càng tốt để dễ dàng khi thực hiện các thao tác trong công việc, di chuyển thuận lợi. Không nên may các chi tiết rườm rà để vướng mắc vào các thiết bị máy móc, gây tai nạn trong khi làm việc.

Màu sắc thì cũng tùy từng ngành nghề khác nhau. Trong các doanh nghiệp sản xuất ở khu công nghiệp thì màu xanh da trời được chọn nhiều hơn cả. Tuy nhiên, ngành thực phẩm thì màu trắng được ưu tiên, ngành điện thì màu quần ảo bảo hộ thường là đỏ cam, còn khi tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, dầu mỡ của máy móc thì màu tối lại phù hợp hơn cả.

In thêu logo cũng rất cần thiết bởi nó giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh chóng mà lại không tốn nhiều chi phí. Hình thức in hay thêu, vị trí, kích thước như thế nào thì các doanh nghiệp nên nhờ sự tư vấn của bên nhận may quần áo công nhân. Họ có nhiều kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ có lời khuyên đúng đắn nhất.

2. May quần áo công nhân tại thành phố Cần Thơ của bảo hộ lao động TBC

TBC là đơn vị chuyên nhận đặt may quần áo công nhân tại thành phố Cần Thơ và nhận được sự phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh nhẹn, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc, giúp khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Thêm nữa, chúng tôi có xưởng may riêng chứ không qua trung gian nên kiểm soát chặt chẽ được mọi khâu, từ nhập nguyên liệu, tới lên bản vẽ, cắt may, kiểm tra lại sản phẩm trước khi giao tới tay khách hàng. Nhờ đó, tất cả quần áo công nhân sau khi hoàn thiện đều đẹp và hạn chế tối đa tình trạng bị lỗi.

TBC cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại, khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Truy cập website baohotbc.com để biết thêm các thông tin khác nữa nhé!

Vậy nên Quý khách hàng vui lòng liên hệ với TBC khi có nhu cầu may quần áo công nhân tại thành phố Cần Thơ nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Cà Mau

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon