Quy Trình Làm Việc Của TBC khi May Quần Áo Bảo Hộ Cho Công Nhân Tại Thái Bình

15/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bài viết sau đây, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình làm việc của công ty TBC khi nhận may quần áo bảo hộ cho công nhân tại Thái Bình. Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian tới!

Tư vấn cho khách may quần áo bảo hộ công nhân tại Thái Bình

Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ công nhân tại Thái Bình. Đầu tiên, hầu như khách hàng nào cũng cần được tư vấn để lựa chọn sản phẩm có mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng phù hợp. Tất cả nhân viên của TBC đều được đào tạo bài bản, có kiến thức về quần áo bảo hộ. Do đó sẽ cho khách những lời khuyên chính xác, đúng đắn nhất.

Chúng tôi sẵn sàng gặp gỡ để trao đổi cụ thể mọi vấn đề với khách hàng. Nhờ đó mà hai bên hiểu ý nhau tốt hơn, tin tưởng trong quá trình làm việc.

Lên bản thiết kế và mang mẫu cho khách may quần áo bảo hộ công nhân tại Thái Bình

Sau khi lựa chọn mẫu mã, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế, kết hợp màu sắc, logo, slogan sao cho hài hòa, ấn tượng nhất.TBC còn may một bộ mẫu thực tế, khi nào khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành sản xuất hàng loạt. Bởi vậy, ai cũng biết được sản phẩm của mình sau khi hoàn thiện như thế nào và có thể điều chỉnh nếu thấy không hợp lý.

Sản xuất hàng loạt sau khi khách đồng ý sản phẩm mẫu

Sau khi nhận được sự đồng ý từ khách, chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt. TBC có máy móc hiện đại, thợ cắt may kinh nghiệm lâu năm, làm việc có trách nhiệm nên cho ra mắt những bộ quần áo bảo hộ cực bền bỉ, đẹp và ấn tượng.

Kiểm tra lại và bàn giao quần áo bảo hộ cho công nhân tại Thái Bình

Chúng tôi có đội ngũ chuyên kiểm tra lại tất cả mọi sản phẩm trước khi bàn giao cho khách. Nếu phát hiện thấy lỗi, chúng tôi tìm cách khắc phục luôn. Nhờ vậy, hạn chế tình trạng quần áo bảo hộ bị lỗi nhất có thể.

Nếu bạn phát hiện thấy bất kỳ vấn đề gì: thiếu số lượng, sai màu, sai logo,... thì phải thông báo ngay cho TBC nhé. Chúng tôi cam kết tìm phương án giải quyết nhanh chóng, hài hòa nhất. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với mọi sản phẩm của mình.

Với quy trình làm việc như trên, Bảo hộ lao động TBC chính là địa chỉ may quần áo bảo hộ công nhân tại Thái Bình uy tín, đáng tin cậy để các doanh nghiệp hợp tác. Với tất cả sự nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cố gắng mang tới lợi ích lớn nhất tới khách hàng. Bởi vậy mà ai cũng đều hài lòng sau khi đặt may đồng phục bảo hộ của TBC. Nhiều khách còn giới thiệu thêm bạn bè, đối tác biết đến TBC nữa. Chính vì thế, thương hiệu TBC ngày càng phát triển trên thị trường và nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon