Quy Trình May Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại Quảng Ninh từ A-Z

21/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Nếu doanh nghiệp muốn may áo công nhân giá rẻ tại Quảng Ninh thì cần tìm hiểu thị trường và quy trình may sao cho hợp lý. Vậy, bạn đã biết quy trình may thế nào chưa? Nếu chưa, hãy đọc bài viết sau đây nhé.

Khi muốn sở hữu áo công nhân giá rẻ tại Quảng Ninh với chất lượng đảm bảo bạn phải: tham khảo ý kiến người mặc, nhận sự tư vấn của bên cung cấp, xem sản phẩm mẫu rồi mới tiến hành đặt may. Thêm nữa, khâu nhận bàn giao cũng cần thật cẩn thận, để phát hiện ra lỗi sai mà đổi trả kịp thời. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong phần dưới đây.

Tham khảo ý kiến người mặc khi may áo công nhân giá rẻ tại Quảng Bình

Chỉ có người mặc trực tiếp mới biết được những yếu tố cần thiết và không cần thiết trên trang phục của mình khi lao động. Bởi vậy, trước khi đặt may, hãy tham khảo ý kiến của họ và ghi chép cẩn thận. Từ đó trao đổi thêm với nhà cung cấp để tìm mẫu phù hợp nhất.

Nhờ bên cung cấp tư vấn khi may áo công nhân giá rẻ tại Quảng Bình

Bên cung cấp có nhiều kinh nghiệm hơn nên chắc chắn có những góp ý đúng đắn cho bạn về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu. Bạn nên gặp trực tiếp để tiện trao đổi hơn, hiểu rõ mong muốn hai bên.

Trong vô số loại áo công nhân giá rẻ, với sự trợ giúp của các tư vấn viên, bạn sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý, hài lòng nhất.

Cần xem sản phẩm mẫu trước khi may áo công nhân giá rẻ tại Quảng Bình

Tiếp đến, bạn yêu cầu bên cung cấp đưa bản thiết kế theo ý tưởng của mình cũng như sản phẩm mẫu. Bạn cần xem xét cho thật kỹ, nếu có bất kỳ chỗ nào cần chỉnh sửa phải thông báo ngay để hoàn thiện. Có như vậy, áo công nhân sau khi may xong mới đảm bảo đúng như tiêu chuẩn mình muốn.

Tiến hành đặt may áo công nhân giá rẻ tại Quảng Bình

Sau khi đã nhận được sự tư vấn, xem sản phẩm mẫu cũng như thương lượng giá cả bạn tiến hành làm hợp đồng để đặt may hàng loạt. Lưu ý ghi rõ số lượng, kiểu cách, thời gian giao nhận, tránh tình trạng bên sản xuất giao muộn và không đúng sản phẩm mình yêu cầu.

Nhận bàn giao áo công nhân giá rẻ tại Quảng Bình cẩn thận

Khi nhận bàn giao, bạn kiểm tra thật kỹ và lưu ý những vấn đề sau:

- Áo công nhân có màu sắc, kiểu dáng giống mẫu đã xác nhận không?

- Đường chỉ may có chắc chắn không?

- Logo, slogan với thông tin đúng chưa? Chúng có kết hợp màu sắc và cách bố trí hài hòa chưa?

- Đếm xem có đủ về số lượng hay không?

Bạn đừng lơ là trong quá trình giao nhận hàng nhé. Nếu phát hiện thấy lỗi sai, hãy thông báo ngay cho nhà cung cấp để nhận được sự hỗ trợ, đổi trả kịp thời.

Vậy qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được quy trình may áo công nhân giá rẻ tại Quảng Ninh cũng như các tỉnh thành khác một cách phù hợp nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may những bộ quần áo bảo hộ này vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Yếu tố tạo nên sự khác biệt của quần áo bảo hộ lao động TBC

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon