Sai Lầm Khi Lựa Chọn Quần Áo Bảo Hộ Chống Nóng

05/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Rất nhiều người khi chọn mua quần áo bảo hộ chống nóng không biết nên chọn những loại quần áo bảo hộ có chất liệu gì và tất nhiên có rất nhiều người đã có những lựa chọn sai lầm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn sai lầm lớn nhất cần tránh khi mua quần áo bảo hộ chống nóng.

Sai lầm phổ biến khi lựa chọn quần áo bảo hộ chống nóng.

Đối với nhưng người có chuyên môn thường sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm này khi lựa chọn quần áo bảo hộ chống nóng. Tuy nhiên, đối với những người công nhân, người lao động không có nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn mua quần áo bảo hộ chống nóng thì lại khó có thể nhận biết để mua được sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc của mình. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra sai lầm lớn nhất và nhiều người mắc phải khi mua quần áo bảo hộ chống nóng để có thêm kinh nghiệm cho mọi người khi mua sản phẩm này.

Sai lầm quan trọng nhất khi mua quần áo bảo hộ chống nóng đó chính là chọn sai loại vải. Trên thị trường đối với những bộ quần áo bảo hộ bình thường sẽ có hai loại vải cho mọi người lựa chọn đó là vải kaki liên doanh và vải PangRim Hàn Quốc. Hai loại vải này trông bề ngoài có thể giống nhau nhưng thực chất nó lại khác nhua hoàn toàn.

       + Vải Kaki liên doanh: Chất liệu vải kaki liên daonh có đặc điểm là bền bỉ, dày dặn các đường may khá chắc chắn nên chống bụi bẩn khá tốt. Tuy nhiên loại vải này lại thấm hút mồ hôi không được tốt lại hay bị bông xù lông khi giặt nhiều.

       + Vải PangRim Hàn Quốc: Đây là loại vải cao cấp đang đứng đầu tại Việt Nam về chất liệu làm quần áo bảo hộ lao động. Chất liệu này có độ thấm hút mồ hôi cực nhanh, nó cũng dày dặn, bền bỉ như vải kaki liên doanh. Đặc biệt nó chống nóng cực tốt, chống tia UV luôn tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người sử dụng. Khi giặt không bị phai màu, bông xù hay nhăn nhàu khi giặt máy.

Đây là hai loại vải phổ biến nhất trên thị trường dùng để may quần áo bảo hộ lao động, tuy nhiên nếu bạn cần quần áo bảo hộ chống nóng tốt, chất lượng cao thì bạn nên chọn chất liệu vải PangRim Hàn Quốc chứ không nên chọn chất liệu vải Kaki liên doanh. Vì giá thành hai loại này chênh nhau khá nhiều nên nhiều người đã lựa chọn vải kaki liên doanh nhưng khi sử dụng lại không hài lòng với kết quả mà nó đem lại. 

Mua quần áo bảo hộ chống nóng vải PangRim ở đâu chất lượng.

Nếu bạn muốn mua quần áo bảo hộ chống nóng bằng chất vải PangRim bạn nên đến những nơi uy tín chuyên kinh doanh hoặc sản xuất quần áo bảo hộ lao động lâu năm trên thị trường. Tránh mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ vì bạn sẽ rất khó phân biệt được đâu là vải kaki liên doanh và đâu là vải PangRim Hàn Quốc.

Vì thế bạn nên đến những nơi uy tín để được tư vấn tận tình về sản phẩm quần áo bảo hộ chống nóng. Và một trong những công ty bạn nên đến đó chính là Công ty Bảo Hộ Lao Động TBC, ở đây nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt hai loại vải này và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế hiện tại của bạn.

Để xem được những ản phẩm quần áo bảo hộ chống nóng bằng chất liệu vải PangRim của TBC bạn vui lòng truy cập vào Website: baohotbc.com hoặc liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua số Hotline: 0947.891.746.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Bảo Hộ Ngành Điện

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon