Sự Cần Thiết Của Quần Áo Bảo Hộ Ngành Xăng Dầu

13/08/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Xăng dầu là một loại hóa chất có mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe con người rất lớn, do đó việc trang bị quần áo bảo hộ ngành xăng dầu là hoàn toàn cần thiết đối với người lao động để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính họ.

Tại sao cần phải trang bị quần áo bảo hộ ngành xăng dầu

quần áo bảo hộ ngành xăng dầu

Xăng dầu có chứa rất nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người: bệnh về da, bệnh hô hấp, bệnh về thần kinh,… hít phải khí xăng dầu lâu ngày còn khiến cho con người giảm tuổi thọ. Chính vì vậy quần áo bảo hộ xăng dầu rất cần thiết cho người lao động.

Môi trường làm việc ở các trạm xăng dầu luôn phải tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nhiệt như bụi bẩn, mưa, nắng. Ngoài ra làm việc ở cây xăng cũng nên mặc quần áo bảo hộ chống tĩnh điện nữa nên khi được trang bị những bộ quần áo bảo hộ ngành xăng dầu bằng chất vải kaki liên doanh và Pang Rim Hàn Quốc thì người lao động mặc sẽ cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.

Quần áo bảo hộ ngành xăng dầu được phối màu theo logo của trạm xăng. Điều này giúp bộ đồng phục nhân viên ngành xăng dầu trở thành hình ảnh đẹp, đồng thời giúp quảng bá hình ảnh của công ty xăng dầu trong mắt mọi người.

Việc trang bị quần áo bảo hộ cho nhân viên làm việc ở cây xăng nói lên được sự quan tâm của chủ doanh nghiệp đến sức khỏe của người lao động. Từ đó mang lại tính chuyên nghiệp cao giúp cho doanh nghiệp cạnh tranh được với các thương hiệu khác, nhằm khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu.

quần áo bảo hộ ngành xăng dầu

Yêu cầu về quần áo bảo hộ ngành xăng dầu

  • Quần áo bảo hộ ngành xăng dầu được may chắc chắn, kiểu dáng rộng rãi với hai túi trước ngực, đa số được may bằng vải kaki dày mềm, chống cháy, giữ màu tốt, khả năng hút ẩm cao, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.
  • Quần áo bảo hộ phải ngăn được khí, bụi trong quá trình tiếp xúc với xăng, dầu.
  • Quần áo bảo hộ nhân viên xăng dầu phải được may kín đáo, chất liệu phải tạo thành lớp chắn để ngăn xăng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể.
  • Nhân viên làm việc ở ngành xăng dầu phải được trang bị khẩu trang chuyên dụng để hạn chế xăng dầu xâm nhập qua đường hô hấp.
  • Quần áo bảo hộ của nhân viên ngành xăng dầu phải đảm bảo được yếu tố bền, đẹp, và giá thành phải chăng.

quần áo bảo hộ lao động

Địa chỉ bán quần áo bảo hộ ngành xăng dầu

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, Công ty bảo hộ lao động TBC cam kết mang đến cho quý khách hàng những bộ quần áo bảo hộ nhân viên xăng dầu đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Những bộ quần áo bảo hộ ngành xăng dầu của chúng tôi luôn đảm bảo về thẩm mỹ hoàn hảo cho quý khách hàng,  kiểu dáng được thiết kế áo dài tay, kín toàn thân để đảm bảo tránh hoàn toàn các tác nhân độc hại tiếp xúc với con người, đồng thời logo hoặc thương hiệu công ty sẽ được in ấn sắc nét, bền đẹp với thời gian.

Bảo hộ lao động TBC cung cấp hàng nghìn sản phẩm quần áo bảo hộ cho các đơn vị doanh nghiệp trên khắp cả nước mỗi ngày, vì sản xuất theo dây chuyền hàng loạt, nên những sản phẩm của công ty chúng tôi luôn có giá thành vô cùng ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường.

Hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay tới số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Khẩu trang bảo hộ ngành xăng dầu được bán ở đâu.

 

Đóng góp ý kiến

0947.891.746