Tại Sao Cần Trang Bị Quần Áo Bảo Hộ Phòng Sạch Cho Công Nhân

27/02/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bạn đã biết gì về quần áo bảo hộ phòng sạch chưa? Nếu chưa, hãy dành khoảng 3 phút để đọc bài viết sau đây nhé. Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích đó.

Lý do cần trang bị quần áo bảo hộ phòng sạch

Cơ thể chúng ta luôn tồn tại các hạt điện tích dư thừa. Nếu lượng điện tích dư thừa này càng lớn thì cường độ tĩnh điện cũng càng cao. Đặc biệt, vời điều kiện thời tiết ở Việt Nam thì mùa đông rất hanh khô nên cường độ tĩnh điện lớn.

Khi ta có lượng điện tích tĩnh điện thì chạm vào mọi vật đều truyền một lượng điện tích nhất định sang chúng. Trong trường hợp như làm trong nhà máy điện tử thì vấn đề này lại khá nghiêm trọng. Nó có thể làm hỏng các bộ phận trên thiết bị mà mắt thường không thể phát hiện được.

Các chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra rằng không chỉ trong môi trường ngành điện tử mà trong sản xuất chế biến dược phẩm hay phòng tĩnh điện thì điện tích sẽ làm cho bám bụi, ảnh hưởng tới vấn đề vệ sinh, chất lượng sản phẩm.

Bởi vậy nên cần phải trang bị quần áo bảo hộ phòng sạch để đảm bảo đúng yêu cầu trong quá trình sản xuất.

Tiêu chuẩn của quần áo bảo hộ phòng sạch

Sản phẩm này được may bằng vải dệt từ sợi carbon đã tích điện và có khả năng dẫn điện tốt, thông thoáng trong quá tình sử dụng. Khi giặt nhiều lẫn mà vẫn đảm bảo được tính năng chống tĩnh điện, như vậy mới có thể sử dụng nhiều lần được.

Quần áo phòng sạch thường dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, trong sản xuất, lắp ráp điện tử,... những môi trường nhiễm điện thấp và cần vệ sinh sạch sẽ.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ phòng sạch uy tín

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên nhiều công ty cũng cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ uy tín, đáng để các bạn tin tưởng thì bạn cần phải tham khảo ý kiến từ nhiều người.

Bạn có thể hỏi người thân, bạn bè xung quanh, thậm chí là đối tác để biết được đâu là nơi có quần áo bảo hộ phòng sạch chất lượng cao. Hơn nữa, hiện nay, công nghệ thông tin phát triển nên việc tìm hiểu cũng dễ dàng, đa dạng hơn.

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động, trong đó có quần áo phòng sạch cam kết chất lượng cao với mức giá hợp lý. Chúng tôi làm việc tận tâm, mang tới lợi ích lớn nhất cho mọi khách hàng.

Khách hàng được nhân viên TBC tư vấn nhanh, nhiệt tình, chính xác, chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và cả túi tiền nữa.

Vì chúng tôi có nhà máy sản xuất với đội ngũ thiết kế, cắt may kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao đảm bảo mọi quần áo bảo hộ phòng sạch đều đẹp, đạt tiêu chuẩn cao.

Hãy gọi ngay tới số hotline 0947.891.746 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách chu đáo và nhiệt tình nhất. Bởi vậy rất nhiều người quay lại tìm chúng tôi khi có nhu cầu đặt may thêm sản phẩm. 

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Những mẫu quần áo bảo hộ chống tĩnh điện hiện nay

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon