Tầm Quan Trọng Của Quần Áo Bảo Hộ Ngành Điện

04/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Ai cũng biết ngành điện là một ngành rất nguy hiểm và đối với công nhân ngành điện thì đồ bảo hộ lao động là vật dụng cần thiết, nhất là quần áo bảo hộ ngành điện. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tầm quan trọng của quần áo bảo hộ của ngành điện cũng như địa chỉ để mua quần áo bảo hộ ngành điện chất lượng.

Vì sao quần áo bảo hộ ngành điện lại quan trọng đến vậy.

Đối với những người làm trong ngành điện, thường xuyên tiếp xúc với mạng lưới điện thế cao có rất nhiều nguy hiểm cũng như rủi ro rình râp xung quanh. Chỉ cần một sơ xẩy nhỏ cũng có thể cướp đi tính mạng con người trong tích tắc. Đã có rất nhiều trường hợp bị điện giật xảy ra trong quá trình làm việc vì vậy không chỉ cần trang bị quần áo bảo hộ ngành điện để bảo vệ cơ thể mà còn cần trang bị thêm một số vật dụng khác như: mũ bảo hộ, găng tay cách điện, giày cách điện, bút thử điện… để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho công nhân khi tiếp xúc với mạng lưới điện.

Thiết bị bảo hộ ngành điện nói chung và quần áo bảo hộ ngành điện nói riêng cần phải là những vật dụng chất lượng và tốt nhất. Thông thường những bộ quần áo bảo hộ ngành điện sẽ được may với chất liệu kaki với tính chất không dẫn điện, thấm hút mồ hôi tốt, dày dặn nhằm bảo vệ tốt nhất cho cơ thể của người sử dụng.

Với bộ đồ này những người công nhân ngành điện sẽ vô cùng thoải mái cũng nhưu yên tâm khi tiếp xúc với mạng lưới điện khi làm việc. Nó sẽ bảo vệ người lao động tốt nhất khỏi mối nguy hiểm từ điện thế.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ ngành điện chất lượng.

Với chất liệu là kaki một chất liệu dễ tìm và dễ mua, bạn có thể mua ở bất cứ đâu những bộ quần áo có chất liệu này. Tuy vậy đối với quần áo bảo hộ ngành điện chất liệu kaki thì cần đảm bảo chất lượng tốt hơn những bộ quần áo bảo hộ thông thường.

Khi chọn mua quần áo bảo hộ ngành điện bạn cần xem xét kỹ đến chất liệu vải, những bộ quần áo này cần đến sự dày dặn cũng như độ thấm hút mồ hôi tốt. Vì công việc thường xuyên phải leo trèo cũng như có rất nhiều mối nguy hiểm xung quanh nên quần áo bảo hộ ngành điện phải được may với chất liệu tốt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế quần áo bảo hộ ngành điện cũng không cần quá cầu kỳ gây vướng víu cho người lao động, chỉ cần thiết kế đơn giản nhẹ nhàng màu sắc bắt mắt (thường là màu cam) là phù hợp với yêu cầu của bộ quần áo bảo hộ này.

Để mua được những bộ quần áo bảo hộ ngành điện chất lượng bạn hãy đến Bảo hộ lao động TBC. Ở đây bạn có thể mua lẻ hoặc đặt may với số lượng lớn nếu cần vì công ty có xưởng sản xuất riêng nên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về đặt may.

Hãy tham khảo các mẫu quần áo bảo hộ tại TBC qua website: baohotbc.com hoặc gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 để được báo giá sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ Dầu Khí Nên May Bằng Chất Vải Gì?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon