Thị Trường Quần Áo Bảo Hộ Tại Quảng Ninh

10/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Quảng Ninh được biết đến không chỉ với những danh lam thắng cảnh, mà ở đây còn là nơi chứa nhiều khoáng sản. Theo đó, thị trường quần áo bảo hộ tại Quảng Ninh cũng vô cùng nhộn nhịp bởi nơi đây có hàng trăm nghìn công nhân đang làm việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Quảng Ninh và thị trường buôn bán quần áo bảo hộ lao động.

Đánh giá chung thị trường quần áo bảo hộ tại Quảng Ninh.

Trên bản đồ, Quảng Ninh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Viêt Nam. Nơi đây được biết đến như một đất nước thu nhỏ với đất liền, biển, đảo, núi sông, trung du và biên giới.

Tỉnh Quảng Ninh cũng là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc. Ngành kinh tế tại nơi này rất phát triển và là một trong những tỉnh có chỉ số phát triển cao nhất trên cả nước.

Quảng Ninh được biết đến không chỉ với địa danh du lịch nổi tiếng vịnh Hạ Long – di sản Thế giới mà đây còn là vựa than của cả đất nước. Tỉnh thành này là nơi cung cấp và khai thác than chính của cả nước.

Với lượng khoáng sản cao với khoảng 3,6 tỷ tấn than đá cùng với các mỏ đá vôi, đất sét, cao lãnh và mỏ nước khoáng thì Quảng Ninh là nơi có lượng công nhân cũng như người lao động rất lớn. Không những thế, Quảng Ninh còn là trung tâm về công nghiêp điện, cơ khí, xi măng và vật liệu xây dựng. 

Có thể thấy, tại tỉnh thành này lượng công nhân mỏ đứng đầu cả nước kèm với đó là các khu công nghiệp mọc lên tại các thành phố và thị xã của tỉnh thu hút nguồn lao động dồi dào. Chính vì thế, với lượng công nhân lớn đến như vậy thì thị trường quần áo bảo hộ tại Quảng Ninh rất nhộn nhịp và sầm uất.

Quần áo bảo hộ tại Quảng Ninh chất lượng tốt.

Như chúng tôi đã phân tích, thị trường quần áo bảo hộ tại Quảng Ninh là một thị trường tiềm năng về ngành đồ bảo hộ lao động. Hằng năm, các nhà thâu sẽ đầu tư một khoản không hề nhỏ để mua những đồ bảo hộ lao độngcho công nhân của mình.

Được biết, ngành khai thác mỏ là một ngành rất nguy hiểm chính vì thế, việc đầu tư này của các nhà thầu hay công ty khác thác chế biến than, sản xuất xi măng hay vật liệu xây dựng là vô cùng cần thiết.

Tại Quảng Ninh, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ bán đồ bảo hộ lao động tuy nhiên sản phẩm được công nhân sử dụng nhiều nhất là sản phẩm của Công ty Bảo Hộ Lao Động TBC. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành lại vô cùng hợp lý so với thu nhập của những người công nhân tai đây, quần áo bảo hộ lao động TBC luôn được ưa chuộng và tin dùng.

Chúng tôi đã cung cấp và nhận hợp đồng với rất nhiều đối tác ở Quảng Ninh, không chỉ trong ngành khai thác mỏ than mà còn có những doanh nghiệp đi về ngành du lịch cũng đặt may quần áo đồng phục cho nhân viên của mình.

Nếu bạn là một danh nghiệp và bạn muốn mua quần áo bảo hộ tại Quảng Ninh hay muôn đặt may những bộ quần áo đồng phục có in logo công ty cho nhân viên của mình hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947891746 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty chúng tôi.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem Thêm: Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Rẻ, Đẹp, Chất Lượng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon