Thời Gian Thích Hợp Để May Quấn Áo Công Nhân Mùa Đông

22/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có biết thời gian nào thích hợp để may quần áo công nhân mùa đông không? Quần áo công nhân mùa đông cần may vào thời điểm nào là phù hợp và vừa vặn nhất. Nếu bạn chưa biết hãy đọc bài viết này, ở đây chúng tôi sẽ đưa ra thời gian để may quần áo công nhân mùa đồng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Nên may quần áo công nhân mùa đông vào thời điểm nào?

Nhiều doanh nghiệp mới rất phân vân khi đặt may quần áo công nhân mùa đông vì họ không biết nên đặt may vào thời điểm nào là thích hợp để vừa vặn cũng như giữ được quần áo được mới mà không cần phải để tồn trong kho trong thời gian dài.

Quần áo công nhân mùa đông là sản phẩm không thể thiếu đối với người lao động, nhất là ở miền Bắc khi mà thời tiết mùa lạnh cực kỳ khắc nghiệt và đối với những người công nhân vào thời điểm này thì chiếc áo khoác khi đi làm là vật dụng không thể không có.

Để kịp thời gian mùa đông vừa đến là có áo cho công nhân của mình, bạn cần phải lựa chọn thời điểm thích hợp để may quần áo công nhân mùa đông cho doanh nghiệp của mình để khi mùa đông đến hàng đã có sẵn mà không bị lỗi hay thiếu áo cho người lao động.

Điều này đối với những doanh nghiệp làm lâu năm đã có nhiều kinh nghiệm thì là việc đơn giản nhưng đối với những doanh nghiệp mới thành lập hoặc thành lập chưa lâu và luôn vướng mắc vào việc thời gian đặt may quần áo công nhân mùa đông sao cho đúng mùa thì lại là việc khó khăn và luôn phải giục bên xưởng sản xuất nhanh.

Để khắc phục được vấn đề này, theo kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi khuyên bạn khi xác định may quần áo công nhân mùa đông hãy đặt may vào thời điểm giữa hè nếu như bạn may với số lượng lớn hoặc gần cuối hè nếu may với số lượng ít. Vì tại thời điểm này, các doanh nghiệp nhận may quần áo cho công nhân hàng hè đã vãn hàng và lúc này họ rảnh rỗi để nhận may các đơn hàng tiếp theo. Hơn nữa, may vào thời điểm sớm như vậy chi phí lại rất rẻ vì không phải cần gấp, bạn có lợi thế để hạ giá sản phẩm cũng như nếu có sự cố về lỗi kỹ thuật hay size số bạn có thể sửa mà vẫn kịp thời gian may đủ áo công nhân mùa đông.

Nhiều doanh nghiệp không biết đến vấn đề này nên mỗi lần may quần áo công nhân mùa đông đều xảy ra rất nhiều sự cố gây ảnh hưởng đến việc sản xuất hay sức khỏe của người lao động. Vì vậy nếu đọc được bài viết này hãy thực hiện như những gì chúng tôi chia sẻ để có được một mùa đông ấm áp cho công nhân của bạn.

Những lưu ý khi đặt may quần áo công nhân mùa đông.

Tuy là đặt may sớm nhưng bạn vẫn cần biết một số lưu ý mà Bảo hộ lao động TBC đưa ra sau đây khi may quần áo công nhân mùa đông để giảm thiểu chi phí cũng như đơn hàng không bị chậm trễ khi đặt may cho doanh nghiệp của mình.

- Vấn đề đầu tiên cần lưu ý đó là chọn lựa doanh nghiệp may uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề này. Việc này giúp đơn hàng của bạn vừa đạt chất lượng tốt lại không bị hỏng hoặc vướng vào những lỗi cơ bản không đáng có.

- Lựa chọn chất liệu vải phù hợp với môi trường làm việc để vừa có thể giữ ấm được cho người lao động nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái không vướng víu khi làm việc.

- Đo size số cho mỗi người công nhân chứ không nên may đồng loạt để bộ quần áo công nhân mùa đông vừa vặn và phù hợp với kích thước cơ thể từng người.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để đặt may quần áo công nhân mùa đông, gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn trược tiếp về sản phẩm và giá cả.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Những Mẫu Áo Công Nhân Thịnh Hành Trên Thị Trường

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon