Tiêu Chí Để Đánh Giá Chất Lượng Mũ Bảo Hộ Công Trường

17/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Với mũ bảo hộ công trường bạn có biết đánh giá về chất lượng của sản phẩm này khi mua không? Hay có những tiêu chí nào để đánh giá về sản phẩm này? Dưới đây chính là đáp án cho bạn về những câu hỏi trên, những thông tin này chính là những kinh nghiệm quý giá chúng tôi đã đúc kết được nhằm giúp bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất mà mình ưng ý.

Những tiêu chí quan trọng khi chọn lựa mũ bảo hộ công trường.

Chắc hẳn khi bạn tìm hiểu về sản phẩm mũ bảo hộ công trường thì bạn hoặc người thân của bạn cũng đang hoặc đã từng làm trong ngành nghề này hay ít nhất là cũng biết chút ít về sự khắc nghiệt, nguy hiểm của ngành công trường, xây dựng… Và những đồ dùng thiết yếu để bảo vệ sức khỏe cũng như tính mạng của người lao động là vô cùng cần thiết.

Ngoài các trang thiết bị như quần áo bảo hộ công trường, găng tay, giày bảo hộ công trường hay dây đai an toàn thì mũ bảo hộ công trường chính là vật dụng bảo vệ phần đầu của người lao động là vật dụng không thể thiếu.

Mũ bảo hộ công trường cần phải đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí để đánh giá chất lượng nhằm đem đến cho người dùng một sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đảm bảo được an toàn khi làm việc ở môi trường có nhiều nguy hiểm rình rập.

Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá chất lượng mũ bảo hộ công trường hiện nay? Dưới đây chính là câu trả lời cho câu hỏi trên:

- Chất liệu mũ: Đối với mũ bảo hộ công trường thì chất liệu mũ là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng sản phẩm này. Mũ bảo hộ công trường phải được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nhất như ABS, HDPE là hai chất liệu tốt nhất hiện nay dùng để sản xuất mũ bảo hộ lao động trên thị trường. Hai chất liệu này có tính năng chống chịu được va đập cao nên đảm bảo được tối đa an toàn cho người sử dụng khi làm việc dưới môi trường khắc nghiệt và có nhiều nguy hiểm.

- Cấu tạo mũ: để đảm bảo thoải mái cho người dùng, loại mũ bảo hộ công trường tốt nhất luôn có phần gờ ở trên đỉnh đầu nhằm giảm lực tác động vào phần đầu của người sử dụng cùng với đó là có những lỗ thoáng khí tạo độ thông thoáng cho người dùng khi làm việc liên tục dưới thời tiết năng nóng. Mũ có rãnh nhỏ để nước mưa không chảy xuống cổ hay vai áo. Cùng với đó là phần khung mũ và quai mũ cũng được thiết kế phù hợp như được gắn bởi các khuy nên dễ dàng tháo lắp hay có miếng mút để thấm mồ hôi không cho chảy xuống mắt.

- Mũ có khóa vặn: yếu tố này không quan trọng lắm những theo chúng tôi nó sẽ giúp cho người sử dụng tiện lợi hơn khi làm việc. Mũ có khóa vặn sẽ dễ dàng điều chỉnh vòng mũ hơn khi làm việc tiện lợi hơn hẳn so với loại mũ bảo hộ công trường khóa gài.

Mua mũ bảo hộ công trường chất lượng ở đâu?

Nếu bạn cảm thấy quá đau đầu trong vấn đề đánh giá chất lượng sản phẩm để chọn lựa mũ bảo hộ công trường tốt thì hãy đến Bảo hộ lao động TBC. Tại đây, bạn không cần phải biết những yếu tố nào cần thiết hay tiêu chí để đánh giá chất lượng mũ mà vẫn mua được mũ bảo hộ công trường với chất lượng tốt nhất trên thị trường và tất nhiên là với giá cả cực kỳ hợp lý.

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vui vẻ, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi vô cùng nhiệt tình và tỉ mỉ luôn tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách. Bạn chỉ cần cho chúng tôi thông tin cũng như nhu cầu bạn đang cần chúng tôi sẽ trao cho bạn sản phẩm phù hợp nhất cũng như chất lượng nhất theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn ngại đi lại hãy gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn viên tư vấn về sản phẩm mũ bảo hộ công trường. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: baohotbc.com để xem các sản phẩm của chúng tôi.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Vai Trò Của Mũ Bảo Hộ Công Trường Với Công Nhân Xây Dựng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon