Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Và Sử Dụng Giày Bảo Hộ Chống Đinh

21/03/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Nếu bạn làm việc trong môi trường có đinh, vật sắc nhọn thì giày bảo hộ chống đinh là rất cần thiết. Nó có tác dụng bảo vệ đôi chân tránh khỏi những tổn thương đáng tiếc.

Ngày nay, các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp đã quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe người lao động. Bởi vậy quần áo, giày dép, mũ, khẩu trang, găng tay bảo hộ,... được ra đời. Đối với công nhân công trường, cơ khí thì môi trường làm việc nhiều vật sắc nhọn mà ta vô tình dẫm phải. Bởi vậy nên trang bị giày bảo hộ chống đinh để hạn chế những tổn thương đó.

Tiêu chí của giày bảo hộ chống đinh

Tránh được những vật sắc nhọn, đinh gây tổn thương cho chân là tiêu chí quan trọng nhất. Do đó, nên chọn loại đế giày được làm bằng cao su và có lớp lót bằng thép. Nhờ vậy mà khi chân tiếp xúc với vật nhọn bạn cũng không phải lo lắng nhiều.

Tuy nhiên, khi mua giày bảo hộ bạn cũng cần chọn loại có khả năng chống va đập tốt, chống trơn trượt, chống thấm nước,... Có như vậy mới bảo vệ tối đa sức khỏe người lao động, giúp họ yên tâm trong công việc và hiệu quả cao.

Cách sử dụng và bảo quản giày bảo hộ chống đinh

Khi mua giày bảo hộ chống đinh hay bất kỳ loại giày bảo hộ nào khác các bạn cần đi thử xem có vừa với chân không, đi lại có dễ dàng, thoải mái không. Nếu có thì mới chọn mua nhé. Vì giày bảo hộ bạn phải mang trong suốt quá trình làm việc nên khi quá rộng, quá chật đều gây bí bách, đau chân, ảnh hưởng tới công việc.

Trước khi sử dụng nên kiểm tra xem giày còn đảm bảo an toàn không. Trường hợp bong tróc, đạp phải đinh thì cần thay thế ngay nhé.

Trường hợp giày bị ướt mà muốn làm khô, bạn hãy vò tờ báo và nhét vào bên trong. Lưu ý không phơi dưới nắng gắt hoặc dùng máy sấy chế độ cao.

Giày bị bẩn thì dùng khăn lau mềm vệ sinh, không chà xát mạnh làm xước lớp da bên ngoài.

Bảo quản giày nơi khô thoáng, sạch sẽ.

Địa chỉ mua giày bảo hộ chống đinh chất lượng cao

Bảo hộ lao động TBC hiện đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, cho phản hồi tích cực khi mua giày bảo hộ chống đinh. Sau đây là những lợi ích mà các bạn nhận được:

- Được tư vấn tận tình, chu đáo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc, mong muốn của mình.

- Được lựa chọn trong nhiều sản phẩm khác nhau.

- Được kiểm tra, xem xét kỹ càng và đi thử trước khi quyết định mua giày bảo hộ.

- Được chúng tôi hỗ trợ giao tận nơi với những đơn hàng giá trị lớn.

- Được TBC có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, giúp tiết kiệm chi phí.

Vậy nên, bạn đang có nhu cầu mua giày bảo hộ chống đinh thì liên hệ ngay với TBC thôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều đồ bảo hộ khác nữa, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình lao động. Các bạn vui lòng truy cập baohotbc.com để tham khảo các sản phẩm cũng như nhiều tin tức, kinh nghiệm hữu ích khác. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng chu đáo nhất!

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>>  Xem thêm: Sự cần thiết của giày bảo hộ lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon