​​​​​​​Tiêu chí về tính thẩm mỹ của quần áo bảo hộ mùa đông

02/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Có thể nói, tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng khi may quần áo bảo hộ mùa đông, nó được sếp sau tiêu chí về chất lượng. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ thì khó đánh giá hơn do nó phụ thuộc vào sở thích cũng như năng khiếu thẩm mỹ từng người. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ những quy chuẩn chung để các bạn đánh giá đúng hơn cho quần áo bảo hộ mùa đông của mình nhé.

1. Về bố cục của quần áo và các họa tiết

Trong thiết kế, bố cục có ảnh hưởng tới nguyên nhân của sự thành công hay thất bại của việc xây dựng thương hiệu. Vậy, logo, slogan nên đặt ở vị trí nào để tạo sự chú ý của mọi người xung quanh là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Hai vị trí đắc lợi nhất trên áo chính là phần trung tâm mặt trước và mặt sau. Thường thì logo sẽ được in ở ngực trái của áo và slogan được in ở tung tâm mặt phía sau. Phần cánh tay cũng được một số doanh nghiệp lựa chọn để in thêu logo.

Một lưu ý nữa là bạn cũng không nên in quá nhiều hình ảnh trên trang phục và sự sắp xếp không tập trung nhé!

2. Sự đơn giản hay phức tạp khi thiết kế Áo khoác công nhân

Để có được quần áo đồng phục đẹp thì sự đơn giản cũng phải được quan tâm. Nghĩa là bạn không nên tham lam mà nhồi nhét nhiều hình ảnh, họa tiết làm cho mọi người rối mắt và không tập trung vào thông điệp mình muốn truyền tải.

Một bộ quần áo bảo hộ mùa đông được đánh giá là đẹp khi nó giữ được sự thanh lịch và làm cho mọi người dễ dàng ghi nhớ được logo cũng như thông điệp của doanh nghiệp.

3. Sự kết hợp màu sắc hài hòa

Có lẽ, ấn tượng đầu tiên của quần áo bảo hộ là màu sắc. Khi tất cả thiết kế thể hiện được sự hài hòa thì chắc chắn gây ấn tượng mạnh hơn cho mọi người. Màu sắc là màu vải (gam màu chính), hình ảnh, logo, các họa tiết khác,... Cần phải phối màu theo một nguyên tắc chung tạo thiện cảm với mọi người xung quanh.

4. Tính độc quyền của quần áo bảo hộ mùa đông

Bộ quần áo bảo hộ mùa đông ấn tượng và có giá trị khi thể hiện được những nét đặc trưng, phong cách của doanh nghiệp và khách hàng nhanh chóng ghi nhớ. Bởi vậy nên, thiết kế phải có tính độc quyền, không giống hay gần giống với các mẫu đồng phục của doanh nghiệp khác.

Qua 4 tiêu chí trên đây, chắc hẳn bạn đã biết cách để chọn mẫu quần áo bảo hộ mùa đông cho các thành viên của doanh nghiệp, đơn vị mình sao cho đẹp, ấn tượng nhất. Có như vậy mới tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ từ khách hàng, các đối tác. Nếu cần hỗ trợ thêm về bất kỳ vấn đề gì, vui lòng liên hệ với công ty TBC nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận đặt may đồ bảo hộ uy tín được khách hàng đánh giá cao. TBC rất vui khi được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Các bạn vui lòng liên hệ với TBC theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Những giá trị mà đồng phục mùa đông mang lại

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon