​​​​​​​Tìm hiểu về găng tay sợi kevlar

01/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi người lao động thường xuyên tiếp xúc với những vật sắc nhon, có nguy cơ làm tổn thương tay cao thì găng tay sợi kelvar là sự lựa chọn tối ưu nhất. Trang bị găng tay này, bạn yên tâm hơn trong quá trình làm việc, giúp đạt năng suất cao hơn. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm về loại găng tay này trong bài viết sau.

1. Giới thiệu găng tay sợi kevlar

Được làm từ sợi kevlar rất dai và siêu bền bỉ nên người lao động thoải mái cắt, gọt, bê vác các đồ như kính, gốm sứ,... thoải mái mà không lo bị đâm và tay.

Một số găng tay từ sợi kevlar còn được tráng thêm một lớp cao su ở lòng bàn tay để chống trơn trượt, giúp cầm nắn các đồ vật được dễ dàng hơn. Sợi kevlar có khả năng chịu nhiệt và chống cháy tốt nên sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Găng tay này được sử dụng nhiều trong ngành ô tô, trang trí nội thất, điện tử, cơ khí, thực phẩm,...

2. Cách vệ sinh găng tay bảo hộ sợi kevlar

Sợi kevlar có ưu điểm là không  bị co và dù nó qua nhiều lần giặt thì vẫn duy trì được khả năng chống cắt, nó có thể duy trì được tính chống cắt qua 10 lần giặt. Hơn nữa, kevlar còn chống được các loại axit mạnh, bazo và các chất oxy hóa.

Nếu khi sử dụng bột giặt mà bạn chưa làm sạch được găng tay từ sợi kevlar thì bạn có thể dùng nước tẩy oxygen như AXO. Tuy nhiên, lưu ý rằng không được dungg loại nước tẩy có chlorine như Javel nhé.

Bạn có thể giặt găng tay sợi kevlar khô hoặc là giặt ướt đều được.

3. Lưu ý khi đặt mua găng tay sợi kevlar

Để mua được găng tay sợi kevlar có chất lượng tốt và giá thành phải chăng thì đầu tiên phải tìm hiểu môi trường làm việc và tính chất công việc của mình trước. Từ đó mới lựa chọn được sản phẩm phù  hợp nhất và tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn của bên cung cấp để có những ý kiến đóng góp đúng đắn hơn cả bởi dù sao thì họ cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cần lên kế hoạch trước khi mua găng tay sợi kevlar, không nên mua quá gấp gáp. Bởi khi đó thì không có thời gian để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất và cũng có thể giá thành cao hơn so với bình thường.

Lựa chọn đơn vị uy tín để hợp tác, đặt mua găng tay giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình hợp tác. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp đồ bảo hộ nên bạn không biết địa chỉ này uy tín. Hãy liên hệ với công ty TBC ngay nhé. Chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm đẹp, chất lượng cao tới khách hàng. Bởi vậy nên ai cũng hài lòng, vui vẻ khi nhận được găng tay kevlar.

TBC còn cung cấp nhiều đồ bảo hộ lao động khác nữa như: quần áo bảo hộ, khẩu trang, kính mắt, ủng bảo hộ,... Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Găng tay sợi phủ PU, đặc điểm và ứng dụng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon