Tìm Hiểu Về Những Đặc Điểm Cần Có Của Quần Áo Công Nhân Cơ Khí

19/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Ngành cơ khí là một ngành khá phổ biến hiện nay, nó cũng có những đặc thù riêng và những yêu cầu khi làm việc hay những vật dụng cho người lao động. Và quần áo công nhân cơ khí là một trong những vật dụng cần được quan tâm nhất đối với ngành nghề này.

Những đặc điểm cần có của quần áo công nhân cơ khí.

Bạn cũng đã biết ngành cơ khí là một ngành khá phát triển hiện nay, nó rất cần thiết trong môi trường công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Ngành cơ khí ứng dụng các tính chất vật lý để tạo ra những sản phẩm phục vụ cho đời sống con người, phục vụ cho các hoạt động sản xuất của những ngành khác.

Làm việc trong ngành cơ khí, người công nhân phải đối mặt với nhiều rủi ro và nguy hiểm do phải tiếp xúc với máy móc, kim loại sắt thép… Không kể đến đôi khi còn phải tiếp xúc với hóa chất độc hại và làm việc trong thời tiết khắc nghiệt.

Đối mặt với những nguy hiểm này, người công nhân cần phải trang bị cho mình những đồ bảo hộ chuyên biệt được dùng trong ngành cơ khí để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe và tính mạng của mình.

Với quần áo công nhân cơ khí thì bộ đồ này cần có những đặc điểm sau để đảm bảo sự an toàn và thoải mái nhất cho người lao động, thợ cơ khí:

- Yêu cầu chung: quần áo công nhân cơ khí phải là những bộ quần áo mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Đối với quần áo công nhân cơ khí phải có độ rộng và dài nhất định phù hợp với chiều cao và kích thước cơ thể của từng người không quá rườm rà hay quá chật sẽ gây khó khăn khi vận động và làm việc.

- Chất liệu vải: đối với những bộ quần áo công nhân cơ khí thì chất liệu vải là yếu tố quan trọng nhất để quyết định bộ đồ đó có hoàn hảo và chất lượng hay không. Chất liệu vải để may bộ quần áo công nhân cơ khí phải là chất liệu có độ dày cao, mịn, không bị xù lông, thấm hút mồ hôi tốt dễ giặt và không bị nhăn hay phai màu, không bám bụi, màu tối…

- Kiểu may: Kiểu may cho những bộ quần áo công nhân cơ khí là kiểu may áo rời, quần rời với thiết kế túi hộp ở cả quần và áo để tiện dụng khi mang theo đồ nghề khi làm việc. Áo có đai ở tay, thiết kế dạng cài cúc có nẹp che, tay áo bo cài cúc để không vướng víu khi làm việc.

Trên đây là ba đặc điểm cần chú ý nhất khi may hay mua quần áo công nhân cơ khí ngoài ra còn một số vấn đề khác cần lưu ý nếu như bạn cần như: in thêu logo công ty, thiết kế kiểu dáng riêng, chất liệu riêng…

Chất liệu thích hợp đáp ứng được yêu cầu của quần áo công nhân cơ khí.

Để đáp ứng được yêu cầu về chất liệu vải khi may hoặc mua quần áo công nhân cơ khí thì chất liệu vải phù hợp và thích hợp nhất đó là chất liệu vải Pangrim Hàn Quốc. Chất liệu này hiện đang là loại vải tốt nhất hiện nay dùng để sản xuất quần áo bảo hộ lao động cho công nhân.

Với ưu điểm là dày dặn, không bị xù lông hay bay màu khi giặt nhiều lại thấm hút mồ hôi tốt với chất liệu vải Cotton cao thì Vải Pangrim Hàn Quốc chính là chất liệu phù hợp nhất để may quần áo công nhân cơ khí.

Để có được những bộ quần áo công nhân cơ khí với chất liệu Pangrim, đường may chắc chắn, thiết kế đẹp mắt, màu sắc phù hợp và giá cả phải chăng bạn hãy đến Công ty Bảo hộ lao động TBC.

Để tham khảo các mẫu hiện có của chúng tôi hãy truy cập vào website: baohotbc.com hoặc liên hệ với số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên và nghe tư vấn về sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

>>Xem thêm: May Đồng Phục Công Nhân Khu Công Nghiệp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon