Top Giày Bảo Hộ Mũi Sắt Chất Lượng Nhất Hiện Nay

30/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Đối với những công nhân xây dựng, cơ khí hay hầm mỏ thì những đôi giày bảo hộ mũi sắt đều là trang thiết bị bảo hộ lao động khó có thể thiếu được. Những đôi giày này giúp bảo vệ toàn diện cho đôi chân của những công nhân ngành nghề này trong quá trình làm việc

Top giày bảo hộ mũi sắt chất lượng

Nói đến những đôi giày bảo hộ thì chúng ta không thể không nhắc đến những đôi giày bảo hộ mũi sắt chất lượng giúp bảo vệ toàn diện cho đôi bàn chân của những công nhân trong quá trình lao động làm việc. Những đôi giày này được thiết kế có tấm lót sắt ở đế và ở đầu mũi giày để làm tăng khả năng chống đâm xuyên và va đập.

Trên thị trường hiện nay giày bảo hộ mũi sắt thường được các công nhân xây dựng và cơ khí tin dùng và dưới đây bảo hộ lao động TBC xin giới thiệu cho quý khách hàng top giày bảo hộ mũi sắt chất lượng và phổ biến nhất hiện nay

Giày bảo hộ Jogger

Nói đến giày mũi sắt không thể không nhắc đến những đôi giày bảo hộ Jogeer này. Đây là những đôi giày được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam và được các kỹ sư cũng như những công nhân đánh giá khá cao về chất lượng. Chúng được làm bằng chất liệu da thật có độ bền, độ bóng cao. Những đôi giày này cũng được thiết kế hiện đại trẻ trung và khá là hợp với thời trang.

Phần đế giày và mũi giày đều được trang bị tấm thép để làm tăng tính năng của giày đảm bảo an toàn cho công nhân. Ngoài ra những sản phẩm này còn có khá nhiều tính năng như chống thấm nước, chống dầu mỡ, chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống trơn trượt.

Giá thành của những đôi giày bảo hộ Jogger thường dao động từ 460.000 đến 500.000 đồng/ đôi tùy kiểu dáng thiết kế

Giày bảo hộ XP mác đỏ

Đây cũng là một trong những mẫu giày bảo hộ mũi sắt mà được khá nhiều công nhân đánh giá cao và chọn lựa sử dụng.

Những đôi giày bảo hộ XP mác đỏ này tuy không được sản xuất bằng chất liệu da thật như những đôi giày bảo hộ jogger nhưng  nó cũng được làm từ chất liệu da có khả năng chống ngấm nước và chống được dầu mỡ và một số hóa chất ở trong môi trường làm việc của những công nhân.

Kiểu dáng thiết kế của những đôi giày này cũng khá đơn giản, nhẹ nhàng dễ dàng sử dụng trong những môi trường làm việc khác nhau. Và nó cũng được thiết kế lót thép ở đế và đầu mũi giày để cho những công nhân khi di chuyển không bị thương tích do đâm xuyên và va đập.

Giá thành của những đôi giày này cũng phù hợp với những công nhân khoảng 190.000 đồng/ đôi

Giày bảo hộ ABC

Đây có lẽ là loại giày bảo hộ được nhiều công nhân sử dụng nhất hiện nay. Vì chất lượng của những đôi giày này cũng tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng đồng thời giá thành rẻ phù hợp với túi tiền và điều kiện kinh tế.

Những đôi giày này được sản xuất bằng chất liệu da thường, đế được làm từ nhựa PVC. Được lót thép ở dưới đế giày và mũi giày hạn chế được thương tích. Đồng thời nó cũng có khả năng chống được trơn trượt giúp công nhân dễ dàng di chuyển trên các địa hình và chống nắng nóng bụi bẩn bảo vệ tuyệt đối cho những đôi chân.

Giá của đôi giày bảo hộ ABC trên thị trường hiện nay dao động từ 110.000 đồng đến 150.000 đồng tùy theo kiểu dáng thiết kế

Trên đây là top giày bảo hộ mũi sắt có chất lượng tốt mà bảo hộ lao động TBC muốn giới thiệu cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon