Ứng Dụng Của Găng Tay Sợi Phủ Cao Su

13/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Găng tay sợi phủ cao su là sản phẩm khá quen thuộc đối với không ít người lao động, nhất là những người thợ làm việc trong những môi trường khắc nghiệt. Loại găng tay sợi phủ cao su này được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những ngành công nghiệp nào nên sử dụng loại găng tay này.

Găng tay sợi phủ sơn cao su và ứng dụng của nó.

Với một đất nước đang trên đà phát triển như Việt Nam thì ngành công nghiệp đang là ngành trọng điểm được các giới quan tâm và đầu tư rất nhiều trong lĩnh vực này. Ngành công nghiệp nước nhà chiếm một tỷ trọng khá lớn đem lại không ít lợi nhuận cũng như làm tăng trưởng GDP cho các tỉnh thành trên cả nước.

Đối với những tỉnh thành chuyên về ngành công nghiệp có thể thấy luôn là những tỉnh thành đứng đầu cả nước về độ tăng trưởng về kinh tế. Có thể thấy ngành công nghiệp đã giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh hơn trên thế giới.

Trong ngành công nghiệp nước nhà, để có thể đảm bảo công việc tốt thì việc giữ an toàn cho người lao động cũng được các doanh nghiệp cũng như người lao động quan tâm. Vì vậy việc trang bị các thiết bị bảo hộ lao động là điều tất yếu và cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Găng tay sợi phủ cao su là một sản phẩm khá được ưa chuộng vì nó có nhiều công dụng cũng như có thể sử dụng được trong nhiều ngành nghề khác nhau nhất là những ngành nghề liên quan đến công nghiệp.

Găng tay sợi phủ cao su được thiết kế với sợi là 100% cotton một loại vải tự nhiên an toàn tốt nhất hiện nay, cùng với đó dưới lòng bàn tay được phủ một lớp cao su đảm bảo an toàn hơn cho đôi tay của người lao động.

Găng tay sợi phủ cao su vừa giúp tay người lao động thấm mồ hôi tốt, không bị nóng bí hay khó chịu lại còn cách được điện, cầm nắm các vật có nhiệt độ không quá cao, chống trơn giúp cầm nắm các vật dễ dàng hơn, có thể trống được một số vết cắt nhẹ hay vết trầy xước do kim loại gây ra. Chính vì vậy hiện nay, găng tay sợi phủ cao sử dụng ở hầu hết các ngành công việc từ ngành công công nghiệp nặng đến ngành công nghiệp nhẹ.

Điển hình như một số ngành nghề sau: điện tử, cơ khí, luyện kim, xây dựng, công trường, các xưởng chế tác gỗ, sứ… hầu như với công dụng như trên loại găng tay sợi phủ cao su đều phù hợp với tất cả các ngành nghề hiện nay trong đó đôi khi có cả ngành nông lâm nghiệp.

Nên đặt hàng găng tay sợi phủ cao su ở đâu?

Nếu bạn muốn đặt hàng găng tay sợi phủ cao su với số lượng lớn hoặc muốn mua lẻ sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý bạn hãy đến Bảo hộ lao động TBC. Một doanh nghiệp uy tín và có tuổi đời lâu năm trên thị trường cung cấp và sản xuất đồ bảo hộ lao động trên toàn quốc.

Những sản phẩm do Bảo hộ lao động TBC cung cấp luôn là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng hơn nữa giá cả mà chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn là giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Nếu quan tâm và muốn đặt hàng sản phẩm găng tay sợi phủ cao su hãy liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

>>Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của găng tay sợi phủ cao su

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon