Ưu Điểm Của Quần Áo Bảo Hộ Cách Nhiệt

25/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn biết gì về quần áo bảo hộ cách nhiệt, chúng có ưu điểm gì và chất liệu như thế nào, có những loại nào trên thị trường và giá cả ra sao. Nếu bạn vẫn chưa biết những thông tin này mà đang muốn mua quần áo bảo hộ cách nhiệt hãy đọc bài viết này để hiểu hơn về loại quần áo này.

Thông tin về quần áo bảo hộ cách nhiệt.

Quần áo bảo hộ cách nhiệt là loại quần áo được dùng để chống lại nhiệt dộ cao khi làm việc. Chúng giúp bảo vệ cơ thể của người lao động khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, cũng như ngăn cách hơi nóng hay lửa không xâm nhập vào bên trong bộ quần áo ảnh hưởng đến người lao động.

Thông thường quần áo bảo hộ cách nhiệt sẽ được chia ra làm hai loại, một loại là quần áo bảo hộ cách nhiệt chuyên dụng và quần áo bảo hộ cách nhiệt thông thường. Hai loại này hoàn toàn khác nhau và tùy vào môi trường làm việc mới biết được nên sử dụng loại quần áo bảo hộ nào.

Với những người làm trong môi trường có nhiệt độ cao, có thể lên đến hàng nghìn độ C như các khu vực bị cháy, lò nung sắt thép, lò luyện gang… thì những môi trường này sẽ cần đến những bộ quần áo bảo hộ chuyên biệt. Bộ quần áo này sẽ được tráng nhôm hoặc bạc có khả năng cách nhiệt cực kỳ tốt bảo đảm tuyệt đối cho người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp với ngon lửa hoặc các vật dụng có nhiệt độ cao khi tham gia chữa cháy hoặc làm ở các lò luyện gang thép.

Còn những bộ quần áo bảo hộ cách nhiệt bình thường thì là những bộ quần áo được làm với chất liệu vải dày dặn thoáng mát có khả năng cách nhiệt khi làm ở những môi trường ở ngoài trời khi thời tiết nắng nóng hay trong nhà xưởng không được dùng điều hòa… Bộ quần áo này thường là sẽ dùng chất liệu Pangrim Hàn Quốc không chỉ cách nhiệt tốt mà còn chống được tia UV của ánh nắng mặt trời.

Hai bộ quần áo này có mức giá chênh lệch nhau rất nhiều, những bộ quần áo bảo hộ cách nhiệt chuyên biệt có giá cao hơn hẳn có thể là hơn 500.000 VNĐ cho đến vài triệu đồng cũng có. Còn với bộ quần áo bảo hộ được làm chất liệu Pangrim có giả chỉ hơn 200.000VNĐ là bạn đã sử hữu được một bộ quần áo bảo hộ cách nhiệt tốt.

Ưu điểm của quần áo bảo hộ cách nhiệt.

Với những thông tin chúng tôi đã nêu ra ở trên về quần áo bảo hộ cách nhiệt, giờ bạn đã biết nên chọn quần áo bảo hộ cách nhiệt nào phù hợp với môi trường làm việc của mình haowcj của công ty mình. Chúng tôi cũng xin đưa ra thêm những ưu điểm nhỏ dưới đây về bộ quần áo này dderr bạn nắm được rõ hơn nữa vai trò quan trọng cũng như sự hữu dụng của những bộ quần áo này trong công việc.

Đối với quần áo bảo hộ cách nhiệt chuyên biệt nhiệm vụ chính của nó là ngăn cách nhiệt độ ở bên ngoài không cho xâm nhập vào cơ thể con người nó còn có ưu điểm đó là rất nhẹ và thoải mái. Điều này làm cho những người thợ không cảm thấy nặng nề khi làm việc hay di chuyển, thường nó sẽ là bộ quần áo liền thân nên không cần lo ngại về vấn đề đảm bảo như những bộ quần áo bảo hộ rời.

Còn đối với quần áo bảo hộ cách nhiệt thông thường thì những bộ quần áo này chống nóng, chống tia UV nó còn rất dày dặn để chống trày xước cho người sử dụng khi làm việc ở những nơi công trường, nhà xưởng… Hơn nữa, với chất liệu vải Pangrim một loại vải Hàn Quốc với 100% Cotton không bông xù khi sử dụng lâu hay giặt nhiều mà lại còn thấm hút mồ hôi cực tốt. Những ưu điểm này đã làm cho bộ quần áo bảo hộ cách nhiệt Pangrim trở thành một bộ quần áo được mọi người ưa chuộng.

Với những wuu điểm trên những bộ quần áo bảo hộ cách nhiệt này thật sự là những vật dụng không thể thiếu đối với những người lao động phải làm việc trong môi trường nắng nóng hay có nhiệt độ cao.

Nếu bạn muốn mua quần áo bảo hộ lao động hãy gọi đến số Hotline: 0947.891.746 để gặp trực tiếp tư vấn viên hoặc muốn tham khảo các mẫu quần áo bảo hộ cách nhiệt hãy truy cập vào website: baohotbc.com.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ Tại Bắc Giang Cho Công Nhân Xây Dựng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon