Vì Sao Giày Bảo Hộ Asia Được Ưa Chuộng trên Thị Trường.

11/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Giày bảo hộ Asia được ưa chuộng trên thị trường không phải là điều đáng ngạc nhiên vì đâu đâu cũng thấy có người sử dụng giày bảo hộ asia. Vậy tại sao sản phẩm này lại được người tiêu dùng yêu thích đến vậy.

Đặc điểm nổi bật của giày bảo hộ Asia

Giày bảo hộ asia là loại giày vải khá được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, với những ưu điểm vượt trội so với những đôi giày vải khác thì giày bảo hộ asia đang ngày càng chiếm được lòng tin cũng như sự tin yêu của người tiêu dùng trên cả nước.

Nói về chất lượng của loại giày bảo hộ asia thì đây là sản phẩm của một thương hiệu Việt Nam. Tuy nhiên thương hiệu này không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà nó còn được lan rộng ra các nước Châu Á. Có thể thấy với sự nổi tiếng này thì chất lượng của đôi giày bảo hộ asia là rất tốt, giày được làm bằng chất vải bạt dày dặn, chắc chắn bảo vệ chân người khỏi tcacs tác nhân như bụi bẩn, trầy xước từ bên ngoài tác động. Đế giày được làm bằng cao su nên đi rất êm chân, không có cảm giác cứng hay rát khi đi trong thời gian dài, dưới đế có các rãnh nhỏ để làm tăng khả năng ma sát giúp trống trơn trượt khi làm việc trong môi trường công nghiệp nhẹ.

Về kiểu dáng và mẫu mã, giày bảo hộ asia có rất nhiều kiểu dáng cũng như phom dáng thiết kế khác nhau dành cho mọi đối tượng. Ví dụ như giày bảo hộ asia không dây hoặc giày bảo hộ asia có dây, giày bata asia, giày bảo hộ phòng sạch asia… Những đôi giày này nhín rất nhẹ nhàng lại có phom khá ôm chân nên người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái không bí bách hay nặng nề.

Giá thành của giày bảo hộ asia cũng không đắt như những đôi giày bảo hộ chuyên biệt nên hầu như các nhà máy làm về công nghiệp nhẹ hay môi trường không có nguy hiểm cao thì sẽ chọn giày bảo hộ asia làm giày bảo hộ cho công nhân mình.

Một số người tiêu dùng cũng lựa chọn sản phẩm này để choi thể thao hoặc đi hằng ngày vì mẫu mã của giày cũng khá phù hợp với các loại hình tập luyện hoặc đi chơi xa.

Cách bảo quản và sử dụng giày bảo hộ asia.

Giày bảo hộ asia khá bền nên bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài mà không lo về vấn về phải thay mới. Tuy nhiên có một số lưu ý nhỏ khi sử dụng giày bảo hộ asia đó là đây là giày chỉ dùng cho công nghiệp nhẹ hoặc phòng sạch hoặc chôi thể thao, không nên dùng giày bảo hộ asia trong những môi trường chuyên biệt như những môi trường có nguy hiểm cao, nhiều vật sắc nhọn, nhiều va đập… Vì giày bảo hộ asia sẽ không thể bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm như đâm xuyên, va đập hay chống thấm nước, chống cháy, chống axit…Bạn cần lưu ý đến môi trường làm việc có phù hợp không khi lựa chọn giày bảo hộ asia.

Cách bảo quản giày bảo hộ asia: để giữ được giày bảo hộ asia luôn bền và đẹp bạn nên thường xuyên giặt giày, vì giày bảo hộ được làm bằng vải nên có thể giặt trực tiếp giày với xà phòng nhẹ, không nên sử dụng chất tẩy vì có thể làm bay màu của giày bảo hộ asia hoặc làm mòn vải. Với đế giày tránh dùng các vật nhọn đâm xuyên qua đế giày vì điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của đế giày khiến nước có thể ngấm vào trong.

Sau khi dùng nên để giày vào chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để giữ giày bền màu và bền lâu. Khi sử dụng giày quá lâu, đế giày bị mòn không còn những đường gân nữa, lúc này bạn nên thay giày mới để tránh tình trạng bị trơn trượt khi làm việc.

Nếu muốn mua giày bảo hộ asia hãy liên hệ theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và báo giá về sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Giày Bảo Hộ ABC Nên Hay Không Nên Sử Dụng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon