Vì Sao Nên May Quần Áo Bảo Hộ Có Phản Quang?

29/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Quần áo bảo hộ có phản quang có tiện lợi cho công nhân hay doanh nghiệp hay không, có nên may quần áo bảo hộ có phản quang hay không? Đây là những câu hỏi mà khách hàng khi muốn đặt may quần áo bảo hộ tại Bảo hộ lao động TBC vẫn hay thắc mắc có nên may thêm lớp phản quang hay không.

Chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên nhưng trước tiên bạn hãy đọc bài viết này để đưa ra quyết định có nên may thêm lớp phản quang vào quần áo bảo hộ lao động hay không.

Quần áo bảo hộ có phản quang có cần thiết không?

Công việc nào cũng cần đến quần áo bảo hộ lao động nhưng đối với mỗi công việc khác nhau thì quần áo bảo hộ lao động lại cần được thiết kế để có những ưu điểm nhằm đáp ứng được những yêu cầu của công việc.

Quần áo bảo hộ có phản quang cũng là một loại quần áo bảo hộ lao động được thiết kế ra để đáp ứng được những yêu cầu của những công việc phải làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc những công việc phải làm việc ngoài trời vào buổi tối hay đêm muộn.

Vì vậy, không nhất thiết công việc nào cũng cần đến quần áo bảo hộ có phản quang, tuy nhiên đối với những bộ quần áo bảo hộ lao động đơn giản, một dải phản quang màu ghi trên áo cũng được coi như là làm đẹp thêm cho chiếc áo bảo hộ lao động nên các doanh nghiệp có thể cân nhắc về việc may quần áo bảo hộ có phản quang.

Giá thành của một dải phản quang trên mỗi bộ quần áo cũng không đắt nên nếu có điều kiện bạn nên may thêm một lớp phản quang trên áo bảo hộ lao động của công nhân mình để làm đẹp thêm cho bộ quần áo. Hơn nữa, tuy công việc của công ty bạn không phải làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng nhưng thời gian làm về muộn và công nhân công ty bạn đi trên đường mặc quần áo bảo hộ có lớp phản quang cũng sẽ an toàn hơn và làm nổi bật chiếc áo có gắn logo của công ty bạn hơn. Cũng giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Quần áo bảo hộ có phản quang quả thật là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người lao động cũng như cho doanh nghiệp. Vì vậy, với kinh nghiệm sản xuất quần áo bảo hộ lâu năm của mình chúng tôi khuyên bạn nếu có thể hay may quần áo bảo hộ có phản quang cho công nhân của mình.

Giá thành của quần áo bảo hộ có phản quang có đắt không?

Thật ra, đối với những bộ quần áo bảo hộ có phản quang ít không đắt hơn những bộ quần áo bảo hộ bình thường là mấy. Có khi chỉ đắt hơn vài nghìn đối với những bộ quần áo bảo hộ có một dải phản quang trên ngực. Và thường những dải phản quang này chỉ cần ít đối với những môi trường làm việc ở công trường vì vẫn có nhiều đèn chiếu vào buổi tối, nên áo bảo hộ có thể ít phản quang cũng vẫn đảm bảo an toàn cho người lao động. Nhưng đối với những môi trường làm việc như hầm mỏ thì cần có nhiều phản quang hơn vì trong hầm mỏ ánh sáng rất ít, lại nguy hiểm nếu xảy ra sập hầm nên quần áo bảo hộ có phản quang cho những môi trường làm việc như hầm mỏ sẽ cần nhiều phản quang hơn.

Nếu bạn muốn tham khảo những mẫu quần áo bảo hộ phản quang thiết kế đẹp của Bảo hộ lao động TBC hãy truy cập vào website: baohotbc.com. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất hiện nay, ngoài ra còn nhận thiết kế mẫu quần áo bảo hộ theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn may với số lượng lớn, chúng tôi sẽ chiết khấu phần trăm theo số lượng đơn hàng, đơn hàng của bạn càng nhiều chúng tôi chiết khấu càng cao. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định may quần áo bảo hộ có phản quang hãy đến với chúng tôi để nhận nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ đặt hàng theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn về sản phẩm và báo giá quần áo bảo hộ có phản quang của doanh nghiệp.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ Có Phản Quang

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon