Yếu Tố Nào Quan Trọng Nhất Của Quần Áo Bảo Hộ Xăng Dầu?

09/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Đối với mỗi bộ quần áo bảo hộ chúng sẽ đều có một đặc tính nhất định là quan trọng nhất, với quần áo bảo hộ xăng dầu cũng vậy nó sẽ có một đặc tính được đánh giá cao nhất khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động. Vậy đặc tính này là gì và cách để nhận biết xem bộ quần áo có đặc tính này hay không.

Yếu tố quan trọng nhất của quần áo bảo hộ xăng dầu.

Quần áo bảo hộ lao động đối với mỗi ngành nghề đều cần có những đặc tính riêng và trong những đặc tính ấy sẽ có một yếu tố là quan trọng nhất và phải được quan tâm và đánh giá chất lượng bộ quần áo dựa trên yếu tố này. Ví dụ đối với quần áo bảo hộ lao động bình thường thì chỉ cần quan tâm đến độ bền và độ thoáng mát là yếu tố quan trọng nhất, nhưng đối với những bộ quần áo bảo hộ cho ngành hóa chất thì yếu tộ độ chống thấm hóa chất lại là yếu tố quan trọng nhất hay những bộ quần áo bảo hộ cho lính cứu hỏa thì yếu tố chịu nhiệt lại là yếu tố được quan tâm hơn cả.

Quần áo bảo hộ xăng dầu cũng vậy, chỉ nghe tên thôi chúng ta cũng biết được rằng yếu tố nào là yếu tố quan trọng nhất của bộ quần áo này. Chống dầu chính là yếu tố cần được quan tâm nhiều nhất đối với bộ quần áo bảo hộ xăng dầu. Và khi muốn mua quần áo bảo hộ xăng dầu bạn hãy đánh giá chất lượng bộ quần áo bảo hộ này thông qua độ thấm dầu của chất liệu vải may bộ quần áo.

Chất liệu để làm quần áo bảo hộ xăng dầu thường là một chất vải mới gần giống như bông nhưng lại không mất đi tính năng chống thấm dầu hay mất đi sự thấm thoáng mát khi giặt nhiều như vải bông thông thường. Chất liệu này dùng cho những người công nhân làm ở ngoài biển, ở những giàn khoan về dầu khí. Còn đối với những người làm ở cây xăng hay nhà máy lọc dầu còn có một chất liệu vải khác đó là chất liệu Pangrim chất liệu này cũng là một loại vải cao cấp giúp chống nóng, chống tia UV tốt thích hợp với những công việc làm ngoài trời.

Để nhận biết được đâu là bộ quần áo bảo hộ xăng dầu có chất liệu chống dầu tốt bạn hãy thử độ thấm của dầu ngay trên sản phẩm mà mình muốn mua bằng cách dùng giọt dầu nhỏ lên trên bộ quần áo rồi nghiêng đi cho giọt dầu chảy xuống và kiểm tra trên chỗ vừa giỏ có dấu hiệu thấm dầu không hay còn vết bẩn hay nước dầu đọng lại không. Nếu không có thì đây là một bộ quần áo bảo hộ xăng dầu tốt, chính hãng.

Quần áo bảo hộ xăng dầu nên mua ở đâu?

Quần áo bảo hộ xăng dầu không chỉ cần có tác dụng chống dầu không mà nó cũng cần phải chống nóng chống cháy vì ngành dầu khí hay những công việc liên quan đến xăng dầu thường rất dễ xảy ra hỏa hoạn nên yếu tố chống cháy là cần thiết. Để mua được quần áo bảo hộ xăng dầu tốt bạn nên đến Bảo hộ lao động TBC để mua sản phẩm này.

Chúng tôi sản xuất quần áo bảo hộ lao động và chuyên cung cấp các sản phẩm về đồ bảo hộ lao động trong đó có quần áo bảo hộ xăng dầu cả chất liệu Pangrim và chất liệu vải mới. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như kinh tế của mình. Hoặc nếu cần chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm hơn

Để xem các mẫu quần áo bảo hộ xăng dầu của TBC hãy truy cập vào website: baohotbc.com hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Quần Áo Kỹ Sư Xây Dựng Chất Lượng Giá Rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon