2 Loại Giày Bảo Hộ Cao Cổ Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

22/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Giày bảo hộ cao cổ là loại giày có cổ cao trên mắt cá chân, đảm bảo đôi chân tránh được các tác nhân gây hại như: nắng nóng, bụi bẩn, hóa chất độc hại hay các vật sắc nhọn. Các bạn hãy tìm hiểu và đặt mua sản phẩm này để an toàn trong lao động nhé.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại giày bảo hộ cao cổ là loại được làm bằng da và ủng bảo hộ. Cả hai sản phẩm đều đáp ứng được những tiêu chí để tránh rủi ro trong quá trình làm việc. Chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về hai loại này nhé.

Giày bảo hộ cao cổ bằng da

Giày bảo hộ cao cổ bằng da phổ biến là: giày bảo hộ cao cổ Jogger và Redcap. Hai loại này đều là sản phẩm nhập khẩu với mức giá cao hơn so với giày bảo hộ thấp cổ.

Ưu điểm khi mang giày bảo hộ cao cổ bằng da là giúp cho mỗi bước chân trở nên vững chắc hơn khi di chuyển. Hơn nữa, nó còn rất hợp thời trang với thiết kế trẻ trung, hiện đại. Ngoài việc sử dụng trong thời gian làm việc, bạn hoàn toàn có thể đi chơi hoặc thể thao đều được.

Loại giày này còn chống bụi bẩn và chống nóng tốt. Cùng với việc cổ cao hơn mắt cá chân nên hạn chế sự ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài tới bàn chân. Nhờ đó chân được bảo vệ, người lao động luôn yên tâm làm việc, mang lại năng suất cao.

Giày có chức năng chống trơn trượt, mũi và lót thì được làm bằng kim loại nên khả năng chống đâm xuyên cao. Khi làm việc trong môi trường có nhiều vật sắc nhọn không còn khiến bạn phải lo lắng nữa.

Về giá thành thì giày bảo hộ cao cổ Jogger khoảng: 565.000/đôi còn giày bảo hộ cao cổ Redcap vào khoảng 805.000/đôi.

Giày bảo hộ cao cổ đến đầu gối (ủng bảo hộ)

Khi thường xuyên di chuyển, làm việc ở môi trường lụt lội, nước ngập cao hoặc chứa nhiều hóa chất thì giày bảo hộ tới đầu gối được lựa chọn nhiều hơn cả. Nó được dùng cho các công việc như: rửa xe ô tô, xe máy, chăn nuôi thủy hải sản, gia súc gia cầm hay làm vườn,...

Loại giày này được làm từ chất liệu cao cấp với khả năng chống thấm nước tốt và còn chống được một số loại hóa chất nữa. Do đó, giày bảo hộ cao cổ tới đầu gối đảm bảo sức khỏe tối đa cho người lao động.

Phần đế giày có một lớp cao su chống trơn trượt nên bạn yên tâm khi sử dụng nhé.

Vậy, bạn sẽ không còn lo lắng nhiều nữa khi làm việc trong môi trường nước ngập khá cao. Ủng bảo hộ thực sự là một sản phẩm rất hữu ích trong trường hợp này. Vậy thì, hãy tham khảo thêm và đặt mua cho mình và cho người lao động của doanh nghiệp mình nhé.

Trên đây là 2 loại giày bảo hộ cao cổ đang được yêu thích nhất trên thị trường. Chúng đều có tác dụng bảo vệ đôi chân tối đa, tránh được ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài. Nếu có vấn đề gì cần tham khảo thêm, vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC qua số Hotline:0947891746 của chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các đồ bảo hộ lao động có chất lượng cao và giá thành hợp lý. 

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: An toàn với giày bảo hộ tại sao không?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon