5 Công Việc Nhất Định Phải Dùng Đến Găng Tay Cao Su

19/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Găng tay cao su thật sự cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, không chỉ bảo vệ đôi tay mà nó còn phòng tránh cho người sử dụng vô số những bệnh có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của con người. 5 công việc sau đây nhất định dùng găng tay cao su khi làm việc.

5 công việc không thể thiếu găng tay cao su.

Găng tay cao su hẳn là không xa lạ gì với chúng ta, ta có thể thấy nó ở nhà bếp, ở công xưởng, ở nhà máy… Hầu như nó xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của con người. Găng tay cao su nói chung và những loại găng tay cao su đặc biệt chuyên dụng nói riêng đều bảo vệ hiệu quả sức khỏe, an toàn tính mạng cho con người trong mọi trường hợp, mọi môi trường. Hiện nay, găng tay cao su là laoij găng tay được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất vì nó có nhiều ưu điểm cũng nhiều chủng loại và thích hợp với hầu hết mọi công việc hiện nay.

Tuy nhiên, cũng có những công việc không nhất thiết phải dùng đến găng tay cao su nhưng dưới đây là công việc nếu như bạn làm thì nhất định bạn phải dùng đến găng tay cao su để bảo đảm an toàn sức khỏe cho bản thân.

- Công việc trong ngành y tế, linh kiện điện tử: Đối với ngành y tế hay sản xuất linh kiện điện tử luôn luôn phải tiếp xúc với dao kéo, kim loại nặng hay các hóa chất độc hại, vi khuẩn gây bệnh. Đôi tay chính là nơi tiếp xúc trực tiếp đầu tiên vì vậy, găng tay cao su chính là vật dụng vô cùng quan trọng và cần thiết. Hai ngành nghề này thường sử dụng găng tay cao su sử dụng 1 lần với độ mỏng và độ nhạy cực cao.

- Chế biến thực phẩm, thủy hải sản: Liên quan đến thực phẩm và nhất là làm thủy hải sản thì găng tay cao su sẽ giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp tránh các vết cắt hay trầy xước khi chế biến hải sản và tránh các mùi hôi tanh trong quá trình chế biến.

- Công nhân xây dựng: Chúng ta thường thấy loại găng tay mà công nhân xây dựng hay sử dụng là loại găng tay bằng vải, nhưng trong một số công việc như khi cần tiếp xúc với xi măng, son hay hồ… thì găng tay vải không thể bảo vệ được tay người lao động như găng tay cao su được. Vì vậy, đối với ngành xây dựng găng tay cao su vẫn là cần thiết.

- Nhân viên làm vườn: Nghề làm vườn tưởng chừng như không cần đến găng tay cao su nhưng thực chất đối với những người làm vườn chuyên nghiệp thì găng tay cao su là vật dụng bất ly thân vì khi phun nước, bón phân hay phun thuốc trừ sâu, diệt cỏ sẽ không thể dùng găng tay loại khác được mà phải dùng găng tay cao su.

- Nhân viên rửa xe: vì phải tiếp xúc nhiều với nước, xà phòng nên nếu không dùng găng tay cao su sẽ dẫn đến các bệnh về da ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe công việc của người lao động.

Mua găng tay cao su tại Bảo hộ lao động TBC.

Để mua được găng tay cao su chất lượng chính hãng với đa dạng phong phú về các loại găng tay cao su bạn hãy đến Bảo hộ lao động TBC. Là cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ… chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với gái cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Gọi ngay  đến số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên và nghe báo giá sản phẩm cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn về găng tay cao su hoặc truy cập vào website: baohotbc.com để xem sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Găng Tay Cao Su Xỏ Ngón Có Những Loại Nào?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon