Găng Tay Cao Su Xỏ Ngón Có Những Loại Nào?

15/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Găng tay cao su xỏ ngón là vật dụng được dùng trong rất nhiều trường hợp cũng như môi trường khác nhau. Có thể dùng trong công việc có thể dùng ở nhà trong nhà bếp… vì vậy, găng tay cao su xỏ ngón cũng được chia ra làm nhiều loại để phù hợp với từng môi trường khác nhau.

Các loại găng tay cao su xỏ ngón phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay.

Nói đến găng tay cao su xỏ ngón thì chắc chắn ai ai trong chúng ta đều biết, không chỉ các bà nội trợ thường xuyên dùng sản phẩm này để bảo vệ da tay khỏi hóa chất khi làm việc nhà mà ngay trong các nhà máy, nhà xưởng đối với đặc thù của một số công việc thì vẫn cần đến những đôi găng tay cao su xỏ ngón.

Trên thị trường hiện nay, găng tay cao su xỏ ngón được sử dụng rất rộng rãi và nó càng ngày càng được cải tiến hơn để sử dụng được ở nhiều môi trường hơn. Các loại găng tay cao su xỏ ngón phổ biến được dùng hiện nay đó là:

- Găng tay cao su xỏ ngón chống hóa chất: loại găng tay này với chất liệu cao su thông thường thì chỉ được dùng cho những công việc tiếp xúc với hóa chất nhẹ như công việc bếp núc, nhà cửa. Nhưng đối với những công việc trong nhà máy, phòng thí nghiệm, làm việc trong môi trường xăng dầu, tiếp xúc với axit… thì nó lại cần đến những đôi găng tay cao su xỏ ngón có chất liệu cao su nguyên chất chống thấm tốt để bảo vệ tay người sử dụng khi làm việc.

- Găng tay cao su xỏ ngón chống tĩnh điện: loại găng tay cũng được làm với chất liệu cao su tốt và dày dặn, chống tĩnh điện hay cách điện được sử dụng cho những người thợ điện hoặc những công nhân làm việc trong môi trường điện từ.

- Găng tay cao su xỏ ngón chống trơn: Loại găng tay này hầu như ở tất cả các đôi găng tay cao su xỏ ngón đều có đó chính là những hạt sần sùi ở bề mặt trong lòng bàn tay của găng tay giúp cầm nắm các vật được dễ dàng hơn do tăng độ ma sát cao.

Trên đây là một số loại găng tay cao su xỏ ngón khác nhau được sử dụng ở những môi trường khác nhau. Tùy vào nhu cầu của công việc bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm găng tay cao su xỏ ngón phù hợp để bảo vệ tốt nhất cho đôi tay của mình.

Cách sử dụng găng tay cao su xỏ ngón để sử dụng được lâu bền.

Găng tay cao su xỏ ngón được làm bằng chất liệu cao su thường hoặc cao su nguyên chất đều có những lưu ý khi sử dụng để đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi đời của sản phẩm được lâu dài.

- Sau khi sử dụng xong găng tay cao su xỏ ngón nên để vào nơi khô ráo sạch sẽ tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời vì ở nhiệt độ găng tay cao su xỏ ngón dễ bị chảy hoặc bị mất đi tính co giãn, làm giảm chất lượng của sản phẩm.

- Đối với loại găng tay cao su xỏ ngón thường không nên dùng trong môi trường có hóa chất mạnh như phòng thí nghiệm, tiếp xúc với axit… mà chỉ những găng tay cao su xỏ ngón chuyên dụng mới được dùng trong những môi trường này.

- Không được dùng các vật sắc nhọn như kéo, kim… đâm vào găng tay cao su, nó sẽ làm thủng hoặc rách găng tay cao su làm găng tay dễ bị nước xâm nhập không đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

- Vệ sinh sạch sẽ bằng nước sau khi sử dụng tránh để nấm mốc phát triển gây ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm

- Lưu ý: nên để găng tay cao su xỏ ngón tránh xa lửa hoặc những nơi có nhiệt độ cao vì rất dễ gây cháy.

Nếu bạn muốn mua được găng tay cao su xỏ ngón chính hãng với giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 hoặc truy cập vào website: baohotbc.com

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Găng Tay Vải Chống Tĩnh Điện Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon