Bạn Có Biết Tính Năng Của Mũ Bảo Hộ Ngành Điện?

07/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Mũ bảo hộ ngành điện là một trong những thiết bi bảo hộ lao động ngành điện cần có. Chiếc mũ này có rất nhiều công dụng cũng như tính năng đặc biệt giúp bảo vệ những người làm trong ngành này khỏi nguy hiểm từ điện. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng của chiếc mũ bảo hộ này qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của chiếc mũ bảo hộ ngành điện.

Trong tất cả các ngành nghề, ngành điện là một trong những ngành có tỷ lệ rủi ro cao. Chính vì thế, đối với ngành điện đồ bảo hộ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Theo nghị định của chính phủ về bảo hộ lao động đối với ngành điện phải đảm bảo được môi trường làm việc, dụng cụ bảo vệ và phương tiện bảo vệ cho người lao động khi làm việc và tiếp xúc với nguồn điện.

Vì vậy, đồ bảo hộ ngành điện luôn được ngành điện lực quan tâm, trong đó có mũ bảo hộ ngành điện. Mũ bảo hộ luôn là vật dụng để bảo hộ phần đầu của người lao động, phần đầu là phần quan trọng nhất vì nó kiểm soát ý thức của con người.

Ngoài việc che mưa che nắng thì mũ bảo hộ ngành điện được thiết kế để tránh va đập mạnh gây tổn thương phần đầu khi người lao động ngành điện phải chèo cao, rất hay bị va đập vào cành cây hay cột điện...

Chiếc mũ bảo hộ lao động có thể nói là thiết bị vô cùng cần thiết không chỉ trong ngành điện mà tất cả các ngành có độ nguy hiểm cao thì đều cần đến chiếc mũ bảo hộ lao động.

Tính năng của chiếc mũ bảo hộ ngành điện.

Chiếc mũ bảo hộ ngành điện được thiết kế đặc biệt chỉ dành riêng cho ngành điện, nó có màu vàng để phân biệt với những chiếc mũ khác trong các ngành cần đến mũ bảo hộ lao động.

Mũ bảo hộ ngành điện trên thân mũ được thiết kế với những gồ cao nhằm chánh sự va đập mạnh khi làm việc. Đồng thời chiếc mũ cũng được làm với chất liệu nhựa cứng đặc biệt chống chịu được các vật nhọn đâm xuyên hoặc giảm thiểu lực tác động từ bên ngoài vào như các vật nặng rơi từ trên cao xuống.

Đồng thời, chiếc mũ này cũng được làm với chất liệu cách điện vì trong ngành điện, khi công nhân phải chèo cao để sửa điện thì phần đầu hay chạm vào đường dây điện mà rất có thể dẫn đến nguy cơ bị điện giật nếu đường dây điện này hở. Vì vậy, khi làm việc người lao động nên đội mũ bảo hộ ngành điện để tránh tình trạng này.

Nếu bạn muốn mua lẻ mũ bảo hộ ngành điện đúng theo tiêu chuẩn của nhà nước hoặc bạn muốn đặt một lượng lớn mũ bảo hộ ngành điện hoặc các ngành khác cần đến mũ bảo hộ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn mua lẻ hoặc sỉ mũ bảo hộ ngành điện.

Chúng tôi – Công ty Bảo hộ lao động TBC cam kết sản phẩm đưa đến tay khách hàng là sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem Thêm: Giày Bảo Hộ Chống Dầu Và Cấu Tạo Của Nó

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon