Cách Để May Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ

05/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn đã biết cách để may được quần áo bảo hộ giá rẻ chưa, để may được quần áo bảo hộ giá rẻ không phải ai cũng có kinh nghiệm trong linh vực này. Vậy bí quyết ở đây là gì, có những cách nào để giảm thiểu được chi phí khi may quần áo bảo hộ giá rẻ, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn qua bài viết dưới đây.

May quần áo bảo hộ giá rẻ.

Các doanh nghiệp khi may quần áo bảo hộ cho công nhân thường sẽ phải cân nhắc và tìm cách làm sao để giảm thiểu được chi phí nhất cho doanh nghiệp và công ty của mình. Vì vậy, để may được những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ các doanh nghiệp cần phải biết được những cách sau đây để giảm thiểu chi phí khi may.

 - May số lượng lớn: Đối với các doanh nghiệp khi may quần áo bảo hộ cho công nhân hay nhân viên của mình thì nên may với số lượng lớn, tránh may nhỏ lẻ vì sẽ rất tốn chi phí. Càng may số lượng nhiều sẽ càng giảm thiểu được chi phí của mỗi bộ quần áo.

- Chọn chất liệu bền đẹp: Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng khi may quần áo bảo hộ sẽ chọ chất liệu bình thường như vậy là may được những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ. Nhưng thực tế, những bộ quần áo bảo hộ bình thường sé không được bền và sẽ nhanh chóng phải thay bằng một bộ mới. Vì thế, ngay từ đầu hãy may cho công nhân những bộ quần áo bảo hộ có chất liệu tốt như thế mới là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

- Chọn cơ sở may uy tín và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng: Đây là yếu tố quan trọng để may được những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ vì khi chọn được một cơ sở sản xuất chất lượng với giá cả hợp lý thì tất nhiên bạn sẽ luôn có được những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ.

Nên chọn chất liệu nào để may quần áo bảo hộ giá rẻ.

Yêu tố chất liệu của bộ quần áo bảo hộ lao động cũng sẽ quyết định xem bạn sẽ có những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ không. Vì đối với một bộ quần áo bảo hộ có chất lượng kém như vải mỏng dễ rách, đường kim mũi chỉ không chắc chắn hay chất liệu áo dễ bạc màu, sùi lông cũng khiến chiếc áo trở thành một chiếc áo cũ và không thể mặc được lâu dài. Và điều tất yếu là đối với chiếc áo kém chất lượng như vậy thì bạn sẽ nhanh chóng phải thay ngay một chiếc áo khác, và nếu bạn vẫn tiếp tục mua những bộ quần áo bảo hộ kém chát lượng thì bạn sẽ lại phải thay chúng trong thời gian ngắn.

Khác hẳn với những bộ quần áo bảo hộ chất lượng, thời gian sử dụng của chúng gấp ba, bốn lần so với những bộ quần áo bảo hộ bình thường mà giá tiền chỉ gấp đôi có khi chỉ hơn có mấy chục là bạn đã có được một bộ quần áo bảo hộ chất lượng. Đây mới chính là những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ mà bạn nên hướng tới.

Chất liệu để có được những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ chất lượng đó chính là chất liệu Pangrim Hàn Quốc. Chất liệu này là chất liệu cao cấp nhất hiện nay dành cho ngành quần áo bảo hộ lao động. Vải Pangrim Hàn Quốc không bị phai màu hay xù bông khi giặt nhiều lại rất dày dặn và thấm hút mồ hôi tốt nên những người công nhân hay thợ đều rất ưa dùng chất liệu này.

Để biết thêm thông tin và giá thành về những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ bạn hãy liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Những Mẫu Mũ Bảo Hộ Kỹ Sư Chất Lượng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon